Mua điện thoại trả góp online

mua-dien-thoai-tra-gop-online
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 10/09/2018

Mua điện thoại trả góp online

Dịch vụ mua điện thoại trả trước phát triển khiến việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ này giúp bạn có thể sở hữu sản phẩm dù chưa đủ tiền mua nó. Các loại dịch vụ trả góp nhờ vậy mà cũng ngày càng phát triển. Mua điện thoại trả góp online cũng là một dịch vụ mua điện thoại trả góp hấp dẫn hiện nay. Mua điện thoại trả góp online chính xác là như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp là việc mua điện thoại mà không cần trả hết số tiền trong một lần. Khoản tiền mua điện thoại sẽ được chia nhỏ ra để người mua trả dần. Người mua có thể mang điện thoại về khi chưa trả đủ số tiền người bán bán sản phẩm. Số tiền trả theo từng tháng với kì hạn 6-12 tháng. Số tiền này khi góp lại sẽ bằng với số tiền mua điện thoại mới ban đầu. Điểm khác biệt là bạn có thể mang điện thoại về trước khi đủ tiền trả.

mua-dien-thoai-tra-gop-online

Có rất nhiều các gói mua điện thoại trả góp khác nhau. Có gói phải trả trước 30% sản phẩm, có gói phải trả trước 50% sản phẩm. Đa số các gói dịch vụ trả góp cần người mua đến trực tiếp cửa hàng. Điều này khiến việc làm thủ tục mua trả góp xác thực cao hơn. Tuy nhiên, gần đây dịch vụ mua điện thoại trả góp online dần được nhiều người biến đến. Mua điện thoại trả góp online dường như sẽ khiến việc mua điện thoại trả góp được thực hiện nhiều hơn trước.

Mua điện thoại trả góp online là như thế nào?

Mua điện thoại trả góp online là việc người mua có thể mua điện thoại trả góp ngay tại nhà. Người mua không cần đến cửa hàng để làm thủ tục trả góp.

Để thực hiện mua điện thoại trả góp online, người mua cần phải:

+ Truy cập trang web bán hàng online của cửa hàng muốn mua. Người mua tham khảo thông tin trả góp các sản phẩm.

+ Điền các thông tin cá nhân vào phần thông tin người mua trên trang web.

+ Đợi cuộc gọi thẩm định của công ty tài chính. Quá trình này thường không mất nhiều thời gian.

+ Khi được duyệt hồ sơ, người mua mang giấy tờ ra cửa hàng gần nhất để đối chiếu và nhận máy.

Mua điện thoại trả góp online vẫn cần phải chuẩn bị chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe như bình thường. Nếu có, người mua nên cung cấp thêm hóa đơn điện nước trong ba tháng gần nhất. Việc này sẽ tăng độ tin cậy cho việc trả góp sản phẩm.

Ưu điểm của mua điện thoại trả góp online

mua-dien-thoai-tra-gop-online

Mua điện thoại trả góp online có rất nhiều ưu điểm. Người mua có thể tiết kiệm thời gian bởi không phải chờ đợi tới lượt làm hồ sơ. Chi phí đi lại của người mua cũng được tiết kiệm đáng kể. Lý do là người mua không cần đến cửa hàng nhiều lần nếu chẳng may hồ sơ thiếu. Hồ sơ được xét duyệt rồi thông báo với người mua. Lúc đó người mua mang đầy đủ giấy tờ đến cửa hàng đối chiếu và nhận điện thoại. Việc này khiến người mua chủ động và thuận tiện mua hàng hơn.

Mua điện thoại trả góp online là thao tác cực kì đơn giản và đang dần phổ biến. Người mua hàng nên tham khảo và sử dụng dịch vụ để không mất thời gian trong việc mua hàng.

 

Mua điện thoại trả góp online
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *