Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng

mua-dien-thoai-tra-gop-tra-truoc-0-dong
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 08/09/2018

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng

Dịch vụ mua điện thoại trả trước phát triển khiến việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ này giúp bạn có thể sở hữu sản phẩm khi chưa đủ tiền mua nó. Một trong những gói trả góp được người dùng sử dụng nhiều đó là mua điện thoại trả góp 0 đồng. Mua điện thoại trả góp 0 đồng chính xác là như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ trả góp này.

Mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp là việc mua điện thoại trước rồi tiền sẽ được trả theo từng tháng. Số tiền trả theo từng tháng với kì hạn 6-12 tháng. Số tiền này khi góp lại sẽ bằng với số tiền mua điện thoại mới ban đầu. Điểm khác biệt là bạn có thể mang điện thoại về trước khi đủ tiền trả.

Có rất nhiều các gói mua điện thoại trả góp khác nhau. Có gói phải trả trước 30% sản phẩm, có gói phải trả trước 50% sản phẩm. Gói dịch vụ trả góp 70% trả trước cũng có. Nhưng  gói dịch vụ mua điện thoại trả góp đặc biệt mới nhất, mua điện thoại trả góp 0 đồng.

mua-dien-thoai-tra-gop-tra-truoc-0-dong

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng là như thế nào?

Ý nằm trong chữ, hẳn là người mua đọc sẽ hiểu ngay về gói trả góp này. Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng giúp người mua có điện thoại ngay tức khắc. Việc trả tiền trước của gói trả góp có thể không cần thực hiện.

Để có thể mua điện thoại trả góp 0 đồng, bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ đủ để làm thủ tục. Chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe. Chứng minh thư phải còn hạn sử dụng và chủ nhân phải trên 20 tuổi. Giấy tờ này áp dụng cho mức trả góp dưới 8 triệu đồng. Các loại giấy tờ phải photo công chứng nếu khoản trả góp lớn hơn.

Mua điện thoại trả góp không cần trả trước được coi là gói trả góp hấp dẫn nhất với người mua. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có gói trả góp này. Người mua nên xem kĩ các gói trả góp trước khi mua hàng. Đây là việc cần thiết để người mua không lúng túng khi được tư vấn về dịch vụ này.

 

Mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng
Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *