Mua loa bluetooth gia re

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Tags: Bình luận 0 Post Date: 28/09/2018

Mua loa bluetooth gia re

Các phân khúc loa bluetooth đang ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt phân khúc loa giá rẻ đang ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của loa được mua thì bạn nên chú ý tới một số lưu ý khi chọn mua loa bluetooth gia re như sau.

lưu ý khi chọn mua loa bluetooth gia re

lưu ý khi chọn mua loa bluetooth gia re

1. Các phân khúc loa bluetooth trên thị trường hiện nay

Các loại loa bluetooth hiện nay có giá thành rất đa dạng, có giá dao động từ khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Chúng ta có thể phân loại loa bluetooth theo giá cả thành các phân khúc sau đây.

  • Loa bluetooth giá nhỏ hơn 300k

Trên thực tế, các dòng loa thuộc phân khúc này hiện vẫn chưa được đánh giá cao về mặt chất lượng, âm thanh và độ bền. Hầu như các sản phẩm này đều có xuất xứ không nhưng đối với những người nghe dễ tính hoặc khinh tế không cho phép thì đây cũng là một lựa chọn chấp nhận được.

  • Loa thuộc phân khúc tầm trung từ 300k – 1,5 triệu đồng

Những chiếc loa thuộc phân khúc này đã được hỗ trợ khá đầy đủ về các tính năng. Về mặt chất lượng và độ bền của dòng loa này cũng khá vượt trội, được đánh giá khá cao vì đáp ứng đủ những yêu cầu từ khách hàng.

  • Loa bluetooth phân khúc cao cấp với giá trên 1,5 triệu đồng

Với phân khúc loa trên 1,5 triệu đồng được đánh giá cao vì mức giá đã bao hàm cả chất lượng và độ bền trong đó. Chắc chắn rằng dòng loa cao cấp này có thể làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Bạn có thể căn cứ vào khả năng tài chính của bản thân để có thể lựa chọn được dòng loa phù hợp nhất với khả năng kinh tế của bản thân.

2. Những chú ý cần biết khi mua loa bluetooth gia re

Mua loa bluetooth gia re cần những gì?

Mua loa bluetooth gia re cần những gì?

Các loại loa bluetooth giá rẻ hiện nay được bán phổ biến trên thị trường, để mua được chiếc loa phù hợp thì bạn cần chú những điều sau:

  • Nên ưu tiên lựa chọn loa có tiêu chuẩn APTX và được trang bị công nghệ bluetooth 4.0 và jack 3.5mm để dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị kết nối khác.
  • Nên chọn chiếc loa có thể hiển thị rõ 3 tiếng bass, treble, mid cùng lúc.
  • Cần chú ý tham khảo các bài review của những người đã từng sử dụng trước xem có đúng như mô tả của nhà sản xuất hay không.
  • Bạn cũng nên chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm
  • Đồng thời, bạn cũng nên dành thời gian tham khảo giá trên các trang bán hàng khác nhau để chọn cho mình sản phẩm ưng ý mà giá cả tốt nhất.

Như vậy, để mua loa bluetooth gia re tốt nhất thì bạn nên thực hiện theo các chú ý khi mua loa như trên. Chúc bạn luôn có những lựa ưng ý nhất cho riêng mình.

 

Mua loa bluetooth gia re
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *