Mua loa bluetooth

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Bình luận 0 Post Date: 24/09/2018

Mua loa bluetooth

Một yếu tố không thể thiếu với loa bluetooth đó chính là thời lượng pin. Đây là nhân tố quan trọng khi sử dụng loa bluetooth trong các cuộc vui, đặc biệt là những bữa tiệc dã ngoại bên ngoài. Nếu như bạn muốn mua loa bluetooth có pin trâu thì đừng vội bỏ qua các gợi ý dưới đây nhé.

1. Loa Anker Soundcore

Loa Anker Soundcore

Loa Anker Soundcore

Nằm trong thương hiệu loa cao cấp của mỹ, Anker Soundcore vô cùng nổi tiếng với những cục sạc dự phòng với kích thước vô cùng nhỏ nhưng dung lượng lại cao. Sản phẩm này có thể phát nhạc tới 24 giờ liên tục tại mức âm lượng là 50%. Bên cạnh đó thì giá sản phẩm cũng cực rẻ, chỉ hơn 1 triệu đồng một chút.

2. Mua loa bluetooth pin trâu – JBL Boombox

Mua loa bluetooth pin trâu - JBL Boombox

Mua loa bluetooth pin trâu – JBL Boombox

Cũng không kém phần cạnh tranh với Anker Soundcore đó là sản phẩm JBL Boombox với công suất cực lớn 60W và có thể chạy liên tục tới 24 giờ. Tuy công suất khủng như vậy, nhưng sản phẩm loa thuộc thương hiệu JBL này chỉ nặng hơn 5kg một chút.

3. Mua loa bluetooth JBL Charge 3

Mua loa bluetooth JBL Charge 3

Mua loa bluetooth JBL Charge 3

Cũng là một người anh em trong dòng loa JBL, chiếc Charge với dung lượng pin 6000mAh sẽ cho phép sử dụng tới 20 giờ liên tục. Nhờ đó, cuộc vui sẽ trở nên trọn vẹn hơn, có thể quẩy cả ngày mà không lo hết pin.

>>>> xem thêm: Mua loa Bluetooth ở đâu?

4. Sony SRS-XB10

Sony SRS-XB10

Sony SRS-XB10

Với dung lượng pin cực kỳ trâu bò được tích hợp bên trong chiếc loa nhỏ bằng cốc nước thì SRS-XB 10 thần thánh có khả năng phát nhạc 16 giờ liên tục. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi nhạc với âm lượng lớn với bass cực mạnh. Nếu bạn là người yêu thích di chuyển thì chiếc SRS XB 10 này cũng cực kỳ phù hợp để mang theo trên mọi con đường.

5. Mua loa bluetooth JBL Xtreme2

Mua loa bluetooth JBL Xtreme2

Mua loa bluetooth JBL Xtreme2

Cũng là một dòng loa của JBL, chiếc Xtreme2 có dung lượng pin lên tới 10000mAh giúp cho chúng có thể phát nhạc tới 15 giờ liên tục ở công suất tối đa là 40W. Tuy đứng sau chiếc Boombox nhưng đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xa.

Nếu như bạn muốn mua loa bluetooth pin trâu thì chắc chắn rằng top 5 sản phẩm này sẽ là lựa chọn cực kỳ tốt cho mỗi chuyến đi. Chúc bạn mau chóng lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất nhé.

Mua loa bluetooth
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *