Netflix đầu tư vào studio sản xuất đầu tiên của riêng mình

Netfflix
Posted by: Superman Hai Danh mục Internet Tags: , Bình luận 0 Post Date: 09/10/2018

Netflix đầu tư vào studio sản xuất đầu tiên của riêng mình

Netflix không chỉ mở rộng diện tích ở California. Kênh giải trí lớn này đang lên kế hoạch mở một trung tâm sản xuất ở New Mexico. Bằng cách mua lại ABQ Studios của Albuquerque. Netflix lần đầu tiên mua một khu phức hợp studio sản xuất. Nó làm cho thỏa thuận một phần do các ưu đãi, trong đó bao gồm lên đến 10 triệu đô la. Đó là kinh phí phát triển kinh tế địa phương từ tiểu bang cũng như tối đa 4,5 triệu đô la từ Albuquerque.

Đương nhiên, Netflix đang định vị điều này như một mạng lưới tích cực cho nhà nước. Dự kiến ​​trung tâm này của Netflix sẽ cung cấp 1 tỷ đô la. Đó là doanh thu cho các sản phẩm cho New Mexico trong mười năm tới. Dự kiến, Netflix có tới 1.000 việc làm sản xuất mỗi năm. Cho dù điều đó có đúng hay không, nó có thể bổ sung thêm bộ nhớ đệm vào một phức tạp có liên quan đến việc quay phim cho các tiêu đề khác nhau, từ Breaking Bad đến Logan.

Netfflix

Nó không phải là một sự phát triển gây sốc. Netflix đã sản xuất tài liệu ở New Mexico như Godless, Longmire và The Ridiculous Six. Netflix hứa hẹn sẽ sử dụng ABQ cho các sản phẩm như Chambers, Daybreak và Messiah. Điều này cuối cùng đại diện cho Netflix củng cố chỗ đứng của mình trong khu vực. Vì nó là, cạnh tranh có thể đã bắt tay của nó. Amazon đã chiếm được Culver Studios nổi tiếng. Trong khi Apple dự định thuê một địa điểm khác ở Culver City. Netflix có thể không gặp nguy hiểm nếu không có trung tâm sản xuất này. Nhưng không nghi ngờ gì nếu muốn có mọi lợi thế cạnh tranh mà nó có thể nhận được.

Nguồn: engadget.com

Netflix đầu tư vào studio sản xuất đầu tiên của riêng mình
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *