Những điểm sáng ở Galaxy F sắp ra mắt người dùng

Galaxy-F
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 07/11/2018

Những điểm sáng ở Galaxy F sắp ra mắt người dùng

Samsung là hãng đồ điện tử đầu tiên đưa ra thông tin phát hành smartphone màn hình gập. Tuy đã có một hãng khác ra mắt smartphone màn hình gập trước vài ngày. Nhưng độ mong chờ của người dùng với Galaxy F không hề giảm xuống.

Smartphone màn hình gập của Samsung được dự đoán là sẽ mang tên Galaxy F hoặc Galaxy F. Chưa có thông tin gì về cái tên chính thức. Tuy vậy bài này sẽ gọi nó là Galaxy F.

Không chỉ giám đốc mảng di động của Samsung, DJ Koh, gợi ý rằng smartphone màn hình gập sẽ ra mắt trong sự kiện sắp diễn ra, trang Facebook và Twitter của Samsung Mobile cũng đã đổi ảnh đại diện với logo Samsung được gấp làm đôi.

Galaxy-F

Màn hình Galaxy F

Galaxy F có màn hình 7.3 inch khi mở ra và có thêm màn hình phụ 4.6 inch bên ngoài. Theo Wall Street Journal, khi gập lại như một chiếc ví, người dùng có thể sử dụng Galaxy F qua màn hình phụ 4.6 inch như một chiếc smartphone. Khi mở ra, Galaxy F giống như một chiếc tablet để người dùng xem video, lướt web với màn hình lớn hơn.

Tính năng mới có xuất hiện như Galaxy S10

Một trong những tin đồn lớn nhất xung quanh Galaxy S10 đó là thiết bị này có cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, Galaxy F có thể không được trang bị tính năng này.

Galaxy-F

Một phiên bản đặc biệt của Android cho Galaxy F

Từ trước tới nay Samsung luôn tùy biến hệ điều hành Android cho các mẫu smartphone thông thường.  Chẳng có gì ngạc nhiên nếu Samsung tạo ra một bản Android đặc biệt cho smartphone màn hình gập. Ngoài ra, một bản Android đặc biệt sẽ mang tới cho Galaxy F những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Galaxy F sẽ có thể thay thế hoàn toàn tablet

Trở thành thiết bị hai trong một có thể phục vụ như một chiếc smartphone và một chiếc tablet tùy hoàn cảnh chính là mục tiêu của Galaxy F. Điều này đồng nghĩa với việc nếu có trong tay Galaxy F, bạn sẽ không cần dùng tới tablet nữa.

Galaxy-F

Tuy vậy, đích thân ông Koh lại tuyên bố rằng Galaxy F không phải là thiết bị lai giữa smartphone và tablet. “Nếu trải nghiệm khi mở ra giống như một tablet thì người dùng mua Galaxy F làm gì chứ”, Koh nói.

Để trả lời cho câu hỏi do chính mình đặt ra, ông Koh tiết lộ rằng Samsung sẽ bổ sung thêm tính năng cũng như nhiều sáng tạo cho Galaxy  F. “Khi người dùng sử dụng Galaxy F, họ sẽ phải bất ngờ vì những gì nó có thể làm được và đó chính là lý do chúng tôi phát triển nó”, ông Koh tuyên bố.

Những điểm sáng ở Galaxy F sắp ra mắt người dùng
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *