Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Phú Yên


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Phú Yên

Phụ kiện của dế yêu của bạn là món đồ bạn nên sắm giúp chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định phong cách của chủ nhân. Nội dung bài viết này là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Phú Yên, nhằm cung cấp thông tin cập nhật cho các bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Giá Rẻ Tuy Hoà -Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Phú Yên

Đa số người dân tại Phú Yên đều từng nghe tới Phụ Kiện Giá Rẻ Tuy Hoà. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện điện thoại cao cấp từ các nhà sản xuất vì thế độ bền sản phẩm được đảm bảo tốt.

Song song với chất lượng tốt, thì giá trung bình của những sản phẩm này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý. Tuy thế, các bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn với những mẫu phụ kiện điện thoại khác giá rẻ hơn chỉ từ 50k.Phụ Kiện Giá Rẻ Tuy Hoà thường xuyên tổ chức các sự kiện trao các món quà khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 NGUYỄN HUỆ,PHƯỜNG 7,TUY HOÀ
0166.22.635.99

2.Cửa Hàng Điện Thoại King Store – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Phú Yên

Cửa Hàng Điện Thoại King Store được ví như là thánh địa của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại cửa hàng này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những thứ bé chẳng hạn như là dán màn hình điện thoại, hay ốp lưng… đến sạc dự phòng… Với vô vàn những mức giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Cửa Hàng Điện Thoại King Store đang trở thành điểm lui tới thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:3,, 91 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên
093 781 37 37

3. Shop Phụ kiện điện thoại Phú Yên-Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Phú Yên

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm cho smartphone của mình mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy đến ngay Shop Phụ kiện điện thoại Phú Yên. Cửa hàng này là nơi tập kết của vô số phụ kiện smartphone thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, các bạn có thể thoải mái chọn món đồ phù hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên
097 926 65 07

4. Phụ Kiện Điện Thoại

Là 1 cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín Phụ Kiện Điện Thoại cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn về phụ kiện điện thoại. Các loại case ở shop Phụ Kiện Điện Thoại luôn được cập nhật theo thị hiếu của giới trẻ Phú Yên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 121 Nguyễn Trãi – P5, 321 Trường chinh – P7
Tuy Hòa

090 656 53 77

Các shop phụ kiện đtdd tại Phú Yên ở trên đều đã được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, mọi người có thể tin tưởng và xem xét danh sách này trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Phú Yên
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *