Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Hồ Chí Minh


Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Hồ Chí Minh

Phụ kiện của điện thoại là vật nên có khiến cho chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định gu thời trang của chủ nhân. Nội dung bài viết này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Hồ Chí Minh, để cung cấp thông tin tổng hợp cho những bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Điện Thoại Phương Anh -shop phụ kiện điện thoại tại Hồ Chí Minh

Hầu hết mọi người tại Hồ Chí Minh đều đã từng nghe tới Phụ Kiện Điện Thoại Phương Anh. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các món đồ chính hãng từ nhà sản xuất vì vậy chất lượng phụ kiện được đảm bảo.

Song song với chất lượng đảm bảo, thì giá trung bình của những phụ kiện điện thoại này sẽ hơi đắt một một tý chút. Mặc dù như thế, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 100k.Phụ Kiện Điện Thoại Phương Anh thường xuyên tổ chức các sự kiện trao các món quà khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 753 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh
093 870 11 11

2.PhuKienGiaRe.Com – shop phụ kiện điện thoại tại Hồ Chí Minh

PhuKienGiaRe.Com được coi như là thế giới của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện Iphone từ những thứ nhỏ xinh như là nút home, hay ốp lưng… đến loa Bluetooth… Với vô vàn các khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng,PhuKienGiaRe.Com đang trên đường trở thành điểm lui tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 120 Lê Quang Định, Phường 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
1900 636460

3. 2T Shop

Bạn đang tìm một món đồ cho smartphone của mình mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo lắng, hãy đến ngay 2T Shop. Nơi này là địa chỉ quy tụ của rất nhiều phụ kiện dành cho điện thoại thuộc nhiều hãng khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm hợp nhất với smartphone của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:102 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
093 891 11 84

4. Nam Long accessories

Là 1 cửa hàng bán phụ kiện điện thoại di động được biết đến Nam Long accessories mang đến cho người tiêu dùng cực nhiều lựa chọn về phụ kiện điện thoại. Các loại case tại Nam Long accessories luôn luôn được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
094 740 00 05

Các cửa hàng phụ kiện smartphone tại Hồ Chí Minh ở trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do vậy, mọi người có thể tin tưởng và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Hồ Chí Minh
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *