Office 365 loại bỏ giới hạn số thiết bị cài đặt

Office-365
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 28/09/2018

Office 365 loại bỏ giới hạn số thiết bị cài đặt

Microsoft đang xóa giới hạn về số lượng thiết bị mà một số thuê bao Office 365 có thể cài đặt ứng dụng. Từ ngày 2 tháng 10, người dùng gia đình sẽ không còn bị giới hạn ở 10 thiết bị. Người đăng ký Cá nhân sẽ có giới hạn một máy tính và một máy tính bảng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể duy trì trạng thái đăng nhập trên năm thiết bị cùng một lúc.

Office 365

Office 365 là dịch vụ đăng kí mà nhờ nó các cập nhật mới nhất từ Microsoft đều được báo về máy. Các doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể đăng kí gói dịch vụ này.

Office-365

Người dùng gia đình Office 365  có thể cho phép người khác sử dụng bộ năng suất. Thông qua tài khoản của họ, với Microsoft tăng số lượng giấy phép cho mỗi người đăng ký từ năm đến sáu. Mỗi người dùng có quyền truy cập vào Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote, với 1TB bộ nhớ cá nhân. Microsoft cũng tích hợp các đăng ký Trang chủ với dịch vụ gia đình của nó. Vì vậy bạn có thể tự động chia sẻ gói Office 365 của mình với những người bạn đã thiết lập làm thành viên gia đình.

Điểm đặc biệt của Office 365

Tất cả các ứng dụng Office quen thuộc đều có ở Office 365. Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint và nhiều ứng dụng khác đều nằm trong đó. Khi đăng kí dịch vụ này, người dùng có thể đăng kí dịch vụ theo năm. Đây cũng là gói dịch vụ cho phép bạn đăng kí cùng lúc cùng các thành viên trong gia đình mình. Đây chính là những điểm đặc biệt của nó.

Office-365

Ở những nơi khác, bạn sẽ quản lý đăng ký của mình từ bên trong cài đặt tài khoản Microsoft từ bây giờ trở đi. Trước đây, bạn phải làm như vậy từ trang tài khoản trên trang web Office 365. Hiện chuyển hướng đến một trung tâm dịch vụ và đăng ký chung. Nó có nghĩa là bạn có thể quản lý đăng ký của mình ở cùng một nơi với các cài đặt và dịch vụ khác của Microsoft. Tất cả các bản cập nhật này sẽ giúp Office 365 thân thiện với người dùng hơn một chút. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền cho những người thêm người bổ sung vào gói đăng ký Trang chủ của họ.

Có người vẫn chưa biết điểm khác nhau giữa Office 365 và Office 2016. Như nói ở trên, Office 365 là gói dịch vụ có thể trả phí theo năm. Khi Office nâng cấp, Office 365 sẽ gửi thông báo đến bạn để cập nhật ngay trên đó. Office 2016 hay các gói Office cũ đều là gói mua một lần. Tức là khi Office có phiên bản cập nhật bạn sẽ phải mua lại một bộ Office khác.

Ưu điểm cập nhật liên tục này là một điểm mới ở Microsoft Office. Và cả tính năng không giới hạn thiết bị trong gia đình nữa. Office 365 rất đáng để thử đó!

 

Office 365 loại bỏ giới hạn số thiết bị cài đặt
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *