OnePlus 6T sẽ được ra mắt người dùng vào cuối tháng 10

OnePlus-6T
Posted by: Superman Hai Danh mục Đồ công nghệ Tags: , , , Bình luận 0 Post Date: 09/10/2018

OnePlus 6T sẽ được ra mắt người dùng vào cuối tháng 10

Các mẫu điện thoại thông minh ngày càng được nâng cấp và ra mắt người dùng nhiều hơn. Điều này khiễn mỗi nhà phát hành đều phải tập trung nghiên cứu cải thiện chúng hàng năm. Thông tin OnePlus 6T sắp ra mắt vào cuối tháng 10 này khiến không ít người chú ý.

OnePlus 6T, một phiên bản công nghệ cao hơn của OnePlus 6. OnePlus 6T sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 10, công ty đã công bố . Nó dự kiến sẽ đóng gói một cảm biến vân tay trong hiển thị và tính năng một notch nhỏ hơn nhiều so với iPhone mới nhất của Apple và Google Pixel 3XL. Mặt khác, nó sẽ mất jack cắm tai nghe 3,5 mm, buộc bạn phải thích ứng với đầu nối USB-C hoặc sử dụng tai nghe USB-C Bullets V2 sắp tới của OnePlus.

OnePlus-6T

Nếu tin đồn về OnePlus 6T là chính xác, sẽ có ứng dụng quét vân tay. Máy quét vân tay trong màn hình sẽ là một tính năng hiếm có. Nó chỉ được tìm thấy trên một số mô hình Vivo và Xiaomi, cùng với Porsche Design Mate RS đắt tiền của Huawei. Chiếc điện thoại này cũng được cho là có tính năng mở khóa khuôn mặt, cũng không có ý nghĩa gì khi xem xét rằng chỉ có phòng cho một camera phía trước và không có cảm biến nào khác nhờ vào khía cạnh nhỏ hơn.

OnePlus 6T được dự kiến sẽ có phần lớn các thông số kỹ thuật giống như OnePlus 6, đó là một điều tốt. Chúng tôi gọi đó là điện thoại thông minh hoàn hảo, nhờ vào máy ảnh được cải thiện nhiều, hiệu suất linh hoạt, tuổi thọ pin dài và giá 529 rất phong nha. OnePlus 6T sẽ được ra mắt vào lúc 11 giờ sáng ngày 30 tháng 10 tại thành phố New York.

OnePlus-6T

Nguồn: engadget.com

OnePlus 6T sẽ được ra mắt người dùng vào cuối tháng 10
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *