Ốp lưng a6 bề mặt da hiệu Nillkin chính hãng

Ốp lưng a6 bề mặt da hiệu Nillkin chính hãng

250,000

Ốp lưng A6 hiệu Nillkin thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng với mỏng và gọn nhẹ sẽ không làm mất đi nguyên bản máy. Bề mặt ngoài được làm từ dạng vân  sẽ giúp bạn chống lại việc bám vân tay, mồ hôi, chống lại bám bẩn, tăng cường khả năng chống xước sẽ giúp bạn khi cầm có độ bám.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bạn đang sở hữu điện thoại Samsung Galaxy A6, bạn đang tìm kiếm một phụ kiện A6 để bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình? Vậy thì đừng bỏ qua ốp lưng A6 hiệu Nillkin với thiết kế chắc chắn, bền, màu sắc trẻ trung và giá thành khá rẻ so với các mẫu ốp lưng khác trên thị trường.

Ưu điểm ốp lưng A6 hiệu Nillkin 

Ốp lưng A6 hiệu Nillkin được sản xuất dành riêng cho điện thoại A6 nên đảm bảo vừa vặn với điện thoại A6, thiết kế ôm bao quanh viền, ôm chắc chắn.

ốp lưng a6

Ốp lưng galaxy A6 hiệu Nillkin chất liệu nhựa cứng Polycacsbonats sẽ bền bỉ trong thời gian sử dụng, đặc biệt không bị úa vàng như các dòng ốp lưng Silicon.

Các chi tiết camera sau, cảm biến vân tay, cổng cắm tai nghe, …. được làm chính xác đến từng chi tiết chính vì thế khi lắp vào vừa vặn và chính xác.

ốp lưng a6

 

Ốp lưng galaxy A6 hiệu Nillkin thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng với mỏng và gọn nhẹ sẽ không làm mất đi nguyên bản máy. Bề mặt ngoài được làm từ dạng vân  sẽ giúp bạn chống lại việc bám vân tay, mồ hôi, chống lại bám bẩn, tăng cường khả năng chống xước sẽ giúp bạn khi cầm có độ bám.

ốp lưng a6

Ốp lưng a6 bề mặt da hiệu Nillkin chính hãng
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Da cam, Đen, Đỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng a6 bề mặt da hiệu Nillkin chính hãng”