Ốp lưng Huawei Y3 in hình mèo thần tài dễ thương

Ốp lưng Huawei Y3 in hình mèo thần tài dễ thương

70,000

Ốp lưng Huawei Y3 in hình mèo thần tài với chất liệu ốp là nhựa dẻo loại tốt giúp bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra với hình ảnh các chú mèo thần tài vẫy tay được thiết kế cực kỳ đáng yêu và dễ thương sẽ giúp cho Dế yêu của bạn đẹp hơn.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ốp lưng Huawei Y3 in hình mèo thần tài dễ thương là sản phẩm phụ kiện Huawei Y3 có sẵn tại Teno và được nhiều khác hàng lựa chọn nhờ giá rẻ, nhiều mẫu mã, chất lượng cao.

Đặc điểm Ốp lưng Huawei Y3 in hình mèo thần tài dễ thương

Theo quan niệm dân gian thì linh vật luôn mang lại may mắn và tài lộc. Người ta cho rằng những chú mèo thần tài vẫy tay để thu hút tiền tài, của cải, sức khỏe và hạnh phúc.

Chính vì vậy những chú mèo thần tài được in lên ốp lưng cũng cùng ý nghĩa là sẽ mang lại tài lộc và sự may mắn cho chủ nhân sở hữu nhưng chiếc ốp lưng này.

Ốp lưng Huawei Y3 in hình mèo thần tài với chất liệu ốp là nhựa dẻo loại tốt giúp bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt nhất.

Ngoài ra với hình ảnh các chú mèo thần tài vẫy tay được thiết kế cực kỳ đáng yêu và dễ thương sẽ giúp cho Dế yêu của bạn đẹp hơn.

Ốp lưng in hình mèo thần tài Huawei Y3 làm bằng nhựa dẻo cao cấp phun sơn sần siêu bền không phai màu và được thiết kế theo phong cách nhật bản rất đẹp và cá tính.

Vậy hãy chào đón năm mới bằng những chiếc ốp lưng in hình mèo thật tài cực kỳ dễ thương và mang ý nghĩa may mắn.

Hình ảnh sản phẩm

Ốp lưng Huawei Y3

Ốp lưng Huawei Y3

Ốp lưng Huawei Y3

Ốp lưng Huawei Y3

Ốp lưng Huawei Y3 in hình mèo thần tài dễ thương
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Huawei Y3 in hình mèo thần tài dễ thương”