Ốp lưng iPhone 5s viền đá lấp lánh

Ốp lưng iPhone 5s viền đá lấp lánh

80,000

Ốp lưng iPhone 5s viền đá lấp lánh là mẫu ốp sang chảnh, điệu đà dành cho phái nữ với ưu điểm mềm dẻo, mỏng nhẹ và trong suốt tôn lên vẻ đẹp nguyên bản của máy..Ốp chống trầy xước và chống bụi rất tốt nhờ thiết kế bo kín viền và các chi tiết khe loa, cổng sạc chuẩn xác

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ốp lưng iPhone 5s viền đá lấp lánh là mẫu ốp sang chảnh, điệu đà dành cho phái nữ với ưu điểm mềm dẻo, mỏng nhẹ và trong suốt tôn lên vẻ đẹp nguyên bản của máy.

Ốp lưng iPhone 5s viền đá lấp lánh là phụ kiện iPhone 5s được làm từ silicon cao cấp ôm khít viền máy mà không bai dão, mềm dẻo không gây xước viền máy, dễ dàng tháo lắp.

Ốp lưng iPhone 5s

Ốp trong suốt khoe toàn bộ vẻ đẹp của máy mà không lo bị ố màu như những ốp dẻo kém chất lượng.Ốp chống trầy xước và chống bụi rất tốt nhờ thiết kế bo kín viền và các chi tiết khe loa, cổng sạc chuẩn xác. Nút nguồn và âm lượng bọc kín nhưng cấu trúc độc lập cho phép thao tác bấm rất nhẹ và nảy tay.

Ốp lưng iPhone 5s

Vẻ đẹp sang trọng của ốp được tạo nên từ những hạt đá lấp lánh nhiều kích thước được gắn keo tỉ mỉ, đính ở viền xung quanh của chiếc ốp lưng iPhone 5s không lo bong đá mất thẩm mỹ. Sản phẩm có các màu cho bạn lựa chọn như: màu hồng, màu vàng, màu xanh

Ốp lưng iPhone 5s

Ốp lưng iPhone 5s viền đá lấp lánh
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nữ

Màu sắc

Hồng, Vàng, Xanh biển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng iPhone 5s viền đá lấp lánh”