Ốp lưng iPhone 6s Plus nhiều hoạt tiết màu sắc

Ốp lưng iPhone 6s Plus nhiều hoạt tiết màu sắc

110,000

Ốp lưng iPhone 6s Plus nhiều hoạt tiết màu sắc là sự lựa chọn cho những bạn đam mê phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng.Ốp được làm từ silicon mềm dẻo, đàn hồi tốt ôm sát viền máy giúp bảo vệ toàn diện dế yêu của bạn.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ốp lưng iPhone 6s Plus nhiều hoạt tiết màu sắc là sự lựa chọn cho những bạn đam mê phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng.

Hiện tại ốp lưng iPhone 6s Plus nhiều hoạt tiết màu sắc là một trong những phụ kiện iPhone 6s plus bán chạy nhất tại Teno.

Ốp lưng iPhone 6s Plus nhiều hoạt tiết màu sắc được làm từ silicon mềm dẻo, đàn hồi tốt ôm sát viền máy nên có thể cực kỳ yên tâm nếu không may đánh rơi hay va chạm.

Ốp lưng iPhone 6s Plus

Ốp được thiết kế riêng cho iphone 6s plus nên từng chi tiết, đường cắt đều chính xác, tỉ mỉ. Chiếc ốp mỏng, nhẹ không chỉ đơn thuần trang trí cho máy mà còn có tác dụng bảo vệ lưng và viền máy, mang lại sự an tâm và thuận tiện cho người dùng.

Ốp lưng iPhone 6s Plus

Bộ phận camera vô cùng nhạy cảm cũng được che chắn an toàn nhờ gờ ốp cao hơn nên không tiếp xúc với mặt phẳng ngay cả khi lưng máy bị cọ xát. Các chi tiết cổng sạc, khe loa, jack cắm đều được để hở bằng khoanh cắt chuẩn xác

Ốp lưng iPhone 6s Plus

Ốp lưng iPhone 6s Plus nhiều hoạt tiết màu sắc
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Da cam, Đỏ, Hồng, Xanh biển, Xanh lá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng iPhone 6s Plus nhiều hoạt tiết màu sắc”