Ốp lưng iPhone 6s Plus silicon hoạt hình

Ốp lưng iPhone 6s Plus silicon hoạt hình

125,000

Ốp lưng iPhone 6s Plus silicon hoạt hình là mẫu ốp bảo vệ đơn giản nhưng độc đáo, dễ thương dành cho các nàng trẻ trung, cá tính với những họa tiết sinh động.Họa tiết được bố trí hài hòa với màu sắc nhẹ nhàng nhưng ấn tượng, xóa đi cảm giác đơn điệu của những chiếc ốp lưng thông thường.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ốp lưng iPhone 6s Plus silicon hoạt hình là mẫu ốp bảo vệ đơn giản nhưng độc đáo, dễ thương dành cho các nàng trẻ trung, cá tính với những họa tiết sinh động.

Ốp lưng iPhone 6s Plus silicon hoạt hình là phụ kiện iPhone 6s Plus nổi bật với họa tiết sinh động, bắt mắt được làm nổi tỉ mỉ, bền đẹp. Bề mặt hạn chế trầy xước tốt và tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay.

Ốp lưng iPhone 6s Plus

Sản phẩm làm từ chất liệu silicon mềm dẻo có tính định hình cao, ôm khít các góc cạnh của máy giúp chống sốc khi va đập mà không làm thô dày dáng máy.Những họa tiết được bố trí hài hòa với màu sắc nhẹ nhàng nhưng ấn tượng, xóa đi cảm giác đơn điệu của những chiếc ốp lưng thông thường.

Ốp lưng iPhone 6s Plus

Các chi tiết phím bấm cổng sạc, khe loa cũng vô cùng chuẩn xác không cản trở hoạt động của máy. Đặc biệt là khoanh cắt vừa vặn bảo vệ camera lồi khỏi các cọ xát. Chiếc ốp này sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng, dễ thương và ngộ nghĩnh thỏa sức lựa chọn theo phong cách riêng.

Ốp lưng iPhone 6s Plus

Ốp lưng iPhone 6s Plus silicon hoạt hình
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Hồng, Xanh biển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng iPhone 6s Plus silicon hoạt hình”