Ốp lưng iPhone X hoa anh đào

Ốp lưng iPhone X hoa anh đào

140,000

Ốp lưng iPhone X vỏ cứng hoa anh đào được làm từ chất liệu TPU chất lượng cao. Vật liệu TPU này mềm và linh hoạt, nhưng vẫn giữ được hình dạng của nó ngay cả khi sử dụng chuyên sâu. Các TPU mềm mại giúp thiết bị của bạn bảo vệ tuyệt vời chống trầy xước, va đập, bụi bẩn, và va chạm hàng ngày khác

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ốp lưng iPhone X vỏ cứng hoa anh đào là phụ kiện iPhone X được làm từ chất liệu TPU chất lượng cao. Vật liệu TPU này mềm và linh hoạt, nhưng vẫn giữ được hình dạng của nó ngay cả khi sử dụng chuyên sâu. Các TPU mềm mại giúp thiết bị của bạn bảo vệ tuyệt vời chống trầy xước, va đập, bụi bẩn, và va chạm hàng ngày khác

Vỏ hoa anh đào màu hồng hồng có một bề mặt không trơn trượt khiến cho vỏ máy cảm thấy tốt và cũng đảm bảo độ bám hoàn hảo trên iPhone X.

Ốp lưng iPhone X hoa anh đào
Ốp lưng iPhone X hoa anh đào mang đến một vẻ đẹp phong cách và thời trang. Đồng thời,đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục sử dụng tất cả các chức năng của bạn mà không có trở ngại.Dễ dàng truy cập tất cả các nút và cổng.

Ốp lưng iPhone X hoa anh đào

Sự tinh tế của sản phẩm ốp lưng iPhone X hoa anh đào này là ở chính việc hãng sản xuất đã gia công các đường nét rất kỹ, tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết, giúp bạn có một trải nghiệm thực sự tốt.

Ốp lưng iPhone X hoa anh đào

Ốp lưng iPhone X hoa anh đào
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Màu sắc

Đen, Hồng

Dành cho

Unisex

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng iPhone X hoa anh đào”