Ốp lưng iPhone Xs

Ốp lưng iPhone Xs cao cấp, giá cả cạnh tranh, nhiều mẫu mã, chất lượng, màu sắc khác nhau, không những bảo vệ iPhone của bạn mà còn khẳng định cá tính của chủ nhân. ✅Ốp lưng iPhone Xs「teno.vn」

 • Op lung cuong luc iPhone XSOp lung cuong luc iPhone XS
  0 out of 5

  Ốp lưng cường lực IPhone XS Toughened Glass

  Phần viền được làm từ chất liệu nhựa TPU mềm dẻo, dễ dàng tháo lắp vào máy. Chạy dọc theo viền là dãy đệm khí chống sốc chắc chắn, đảm bảo an toàn cho máy khi gặp va chạm.

  150,000
 • 0 out of 5

  Ốp lưng iPhone XS hiệu UAG Monarch Series chống sốc hiệu quả

  Ốp lưng iPhone XS hiệu UAG Monarch Series chống sốc hiệu quả là sản phẩm độc đáo với nhiều ưu điểm như:

  • Ốp lưng iPhone XS hiệu UAG Monarch Series chống sốc hiệu quả được cấu tạo 5 lớp bảo vệ với những chi tiết nổi bật, mang phong cách mạnh mẽ từ kết cấu ốc vít và họa tiết tổ ong.
  • Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng gấp đôi tiêu chuẩn quân sự giúp giảm va đập, bảo vệ máy rất tốt.
  • Sản phẩm có màu đỏ đen ấn tượng, mạnh mẽ
  179,000 Mua ngay
 • 0 out of 5

  Ốp lưng iPhone XS siêu mỏng Memumi

  Ốp lưng Iphone XS siêu mỏng Memumi có độ dày chỉ 0.3mm, bề mặt là chất liệu nhám, vừa bảo vệ điện thoại rất tốt mà không bị bám mồ hôi, dấu vân tay khi sử dụng. Thiết kế vị trí camera nhô cao hơn khoảng 0.5mm để tránh các trầy xước camera khi đặt máy xuống bàn. Sản phẩm ốp lưng cao cấp này được chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo sự hoàn hảo tối đa.

  139,000 Mua ngay
 • 0 out of 5

  Ốp lưng iPhone Xs TPU dẻo viền màu

  Ốp lưng Iphone Xs TPU được làm từ nguyên liệu nhựa dẻo TPU cao cấp với phần lưng trong suốt, viền màu giả kim loại sắc nét và đa dạng đáp ứng được sở thích của nhiều người khác nhau. Ốp lưng bo sát toàn bộ lưng và viền máy, phần tiếp xúc với camera được thiết kế nhô cao để hạn chế tối đa mọi trầy xước.

  89,000 Mua ngay
 • 0 out of 5

  Ốp lưng silicon iPhone Xs siêu mỏng

  Sản phẩm ốp lưng Iphone Xs siêu mỏng được làm từ nguyên liệu nhựa TPU mềm, min, dẻo, siêu mỏng những vẫn có thể bảo vệ tuyệt đối cả lưng và các cạnh của Iphone Xs khỏi những trầy xước, va đập. Các bộ phận trên ốp lưng vừa vặn theo từng cạnh của máy tạo nên độ hoàn mĩ đến bất ngờ. Phần lưng được thiết kế nhô lên 0.2mm để bảo vệ camera tốt hơn.

  69,000 Mua ngay
star snippet
5 (100%) 16 votes