Ốp lưng J2 Prime chống sốc hiệu Likgus

Ốp lưng J2 Prime chống sốc hiệu Likgus

120,000

Có lẽ nổi bật về ốp lưng này đó chính là bề mặt vân sần ở phần trên dưới ốp lưng còn ở giữ được làm dạng xước giúp chống trơn hiệu quả hơn. Bên trong là hình cắt chéo hình quả trám giúp bám máy hiệu quả, chống lại mọi nguy cơ trơn trượt rơi vỡ máy khi sử dụng.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bảo vệ và làm đẹp điện thoại Galaxy J2 Prime là một trong những việc đầu tiên khi bạn sở hữu nó. Vậy làm sao để tìm được một phụ kiện J2 Prime có được chất lượng tốt nhất. Bạn hãy trải nghiệm dòng ốp lưng chống sốc Galaxy J2 Prime hiệu Likgus đã có mặt tại Teno.vn.

Giới thiệu ốp lưng J2 Prime hiệu Likgus khả năng chống sốc tốt

– Phụ kiện ốp lưng Galaxy J2 Prime hiệu Likgus đ được nhiều khách hàng đánh giá cao về hình thức cũng như tính năng này chiếc ốp lưng này mang đến.

– Trên ốp lưng được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng TPU đều được chế tác từ môi trường không gây độc hại. Khả năng đàn hồi được đánh giá rất cao nhờ sử dụng chất liệu trên.

Ốp lưng J2 Prime

– Dòng ốp lưng chống sốc J2 Prime Likgus được bán tại shopphukiensamsung.com đảm bảo không gây mất sóng hay bị úa vàng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

– Có lẽ nổi bật về ốp lưng này đó chính là bề mặt vân sần ở phần trên dưới ốp lưng còn ở giữ được làm dạng xước giúp chống trơn hiệu quả hơn. Bên trong là hình cắt chéo hình quả trám giúp bám máy hiệu quả, chống lại mọi nguy cơ trơn trượt rơi vỡ máy khi sử dụng.

Ốp lưng J2 Prime

– Ngoài những đảm bảo sự an toàn còn có khả năng giúp cầm chắc tay hơn, chống bám vân tay hiệu quả trong quá trình sử dụng. Các chi tiết trên sản phẩm được làm hoàn thiện tạo nên một sản phẩm có chất lượng cao.

– Các vị trí trên ốp lưng Samsung J2 Prime như cổng sạc, chân cắm tai nghe, tăng giảm âm lượng, phím nguồn… được làm hoàn thiện và có độ chính xác cao nên tạo nên sự thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng J2 Prime

– Sản phẩm được thiết kế với các màu sắc đen và xanh tím than.

 

Ốp lưng J2 Prime chống sốc hiệu Likgus
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam

Màu sắc

Đen, Xanh than

Thương hiệu

Likgus

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng J2 Prime chống sốc hiệu Likgus”