Ốp lưng J5 nguyên khối viền nhôm

Ốp lưng J5 nguyên khối viền nhôm

160,000

Toàn bộ chiếc ốp lưng J5 được làm từ chất liệu nhựa PC nên có độ đàn hồi cao bảo vệ tốt cho dế yêu, được sử dụng chất liệu đó nên trọng lượng sản phẩm rất nhẹ. Riêng phần viền được làm từ nhôm.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ưu điểm nổi trội của Ốp lưng J5 nguyên khối viền nhôm

Ốp lưng J5 nguyên khối viền nhôm được thiết kế bao bọc quanh phần viền và phần lưng máy và siêu nhẹ sẽ giúp bảo vệ Galaxy J5 của bạn chống lại những vết trầy xước và bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Tuy được thiết kế 2 phần tách biệt nhau giữa phần nắp lưng và phần khung viền nhưng khi lắp vào chiếc điện thoại galaxy J5 tạo thành một sản phẩm hoàn hảo và mới lạ.

Ốp lưng J5

Toàn bộ chiếc ốp lưng nguyên khối Galaxy J5 được làm từ chất liệu nhựa PC nên có độ đàn hồi cao bảo vệ tốt cho dế yêu, được sử dụng chất liệu đó nên trọng lượng sản phẩm rất nhẹ. Riêng phần viền được làm từ nhôm.

Ốp lưng J5

Điểm đặc biệt và khá thú vị ở chiếc ốp lưng J5 đó chính là mặt đằng sau được thiết kế giống hệt mặt sau chiếc điện thoại iphone 6 tạo thêm vẻ đẹp và độ sang trọng.

Ốp lưng J5

Các chi tiết của sản phẩm được làm đạt tới độ chính xác  cao, các phím bấm nguồn, volume, ược làm nhô ra bám cực dễ, các chi tiết cổng sạc USB, tai nghe được cắt chính xác.

Ốp lưng J5

Khi sử dụng sản phẩm trên bạn nên dán thêm phụ kiện J5 chính hãng bạn sẽ yên tâm hơn bởi vì dế yêu của bạn đã được bảo vệ hoàn hảo.

Ốp lưng J5 nguyên khối viền nhôm
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Bạc, Hồng, Vàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng J5 nguyên khối viền nhôm”