Ốp lưng Oppo A83 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ

Ốp lưng Oppo A83 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ

70,000

Không chỉ là 1 chiếc ốp lưng bình thường, Ốp lưng Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ còn có thêm 1 móc tay cách điệu, giúp bạn giữ chiếc iphone không bị rơi, trượt khi đang sử dụng. Và ốp còn được trang bị thêm 1 thanh kim loại làm giá đỡ tiện dụng khi bạn muốn xem phim hoặc rảnh tay làm việc khác

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đặc điểm Ốp lưng Oppo A83 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ

Một chiếc ốp lưng chắc chắn, đẹp và sành điệu không chỉ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn mà còn làm cho chiếc điện thoại của bạn đẹp và cá tính hơn.

Ốp lưng Oppo A83 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ được làm bằng nhựa TPU mềm, đàn hồi và chịu va đập cực tốt, sẽ bảo vệ cho chiếc Iphone khỏi mọi sự thiệt hại có thể xảy ra.

Ốp lưng Oppo A83

Không chỉ là 1 chiếc ốp lưng bình thường, Ốp lưng Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ còn có thêm 1 móc tay cách điệu, giúp bạn giữ chiếc iphone không bị rơi, trượt khi đang sử dụng. Và ốp còn được trang bị thêm 1 thanh kim loại làm giá đỡ tiện dụng khi bạn muốn xem phim hoặc rảnh tay làm việc khác. Bạn không cần lo bị móp góc, bị vỡ kính, vỡ màn , vỡ nắp lưng khi sử dụng điện thoại.

Đồng thời chiếc ốp lưng đẹp sẽ nâng tầm cá tính của bạn, giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên độc đáo, khác biệt so với mọi chiếc điện thoại khác, giúp bạn yêu và thích thú hơn khi cầm chiếc điện thoại của riêng mình.

Ốp lưng Oppo A83

– Các chi tiết như cổng sạc, khe loa cũng rất chuẩn xác, không cản trở hoạt động của máy.
– Ốp được làm rất tỉ mỉ, độ hoàn thiện cao giúp cho khi cầm cũng như khi nhìn vào đều cho cảm giác cao cấp, chắc chắn
– Các phím bấm nổi không kẹt cứng, bấm rất êm và nảy tay giúp người dùng thao tác dễ dàng.
– Ốp lưng Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ là phụ kiện cần thiết trong cuộc sống hiện đại, bảo vệ điện thoại của bạn trong mọi hoàn cảnh để bạn thêm tự tin, năng động.
Ốp lưng Oppo A83 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Đen, Đỏ, Vàng, Xanh biển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Oppo A83 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ”