Ốp lưng Oppo Find X LT Glitter Case trong suốt viền mạ crom

Ốp lưng Oppo Find X LT Glitter Case trong suốt viền mạ crom

190,000

1 chiếc ốp lưng đẹp với viền crom được làm tỉ mỉ, cạnh viền cũng có những dải crom nhỏ là khá bắt mắt. Các chi tiết, châm cắm được làm khá chính xác.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đặc điểm ốp lưng Oppo Find X LT Glitter Case trong suốt viền mạ crom

Một chiếc ốp lưng cho Oppo Find X siêu mỏng là sản phẩm phụ kiện Oppo Find X thực sự nổi bật và khác biệt giữa 1 rừng những chiếc ốp lưng khác mà không hề lòe loẹt, thô kệch.

Nổi bật nhất nhất là phần khung viền sáng bóng rực rỡ được mạ Crom rất đẹp, bạn có thể dễ dàng nhận thấy chiếc ốp khi nhìn từ xa. Do không làm từ kim loại nên bạn sẽ không lo đến việc bị cản sóng hay giảm wifi khi sử dụng như ốp bằng nhôm. Tùy các màu khác nhau mà bạn có thể có các màu viền Crom với các màu khác nhau, từ màu vàng rực rỡ cho đến màu đen đơn giản.

Ốp lưng Oppo Find X

Bạn sẽ khoe được hoàn toàn vẻ đẹp thiết kế của Oppo Find X với thiết kế trong suốt hoàn toàn của chiếc ốp lưng này, chất liệu nhựa cứng PC sẽ mãi mãi trong mà bạn không lo bị ố màu như silicon.

Ốp lưng Oppo Find X

Hơn nữa đây còn là 1 chiếc ốp lưng Oppo Find X siêu mỏng, cực kỳ thoải mái khi cầm trên tay, vô cùng nhẹ nhàng gần như giữ nguyên thiết kế ban đầu của máy với độ mỏng chỉ khoảng 0.6-0.7mm

-Dù khá mỏng nhưng ốp LT Glitter Case vẫn giúp bạn bảo vệ khá tốt máy với các góc được bọc kín, cạnh viền cũng bo kín kỹ lưỡng giúp bạn chống xước hiệu quả hơn. Tất nhiên so với các ốp chống sốc thì vẫn không bằng được.

Ốp lưng Oppo Find X

 

Ốp lưng Oppo Find X LT Glitter Case trong suốt viền mạ crom
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Màu sắc

Trong suốt

Thương hiệu

LT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Oppo Find X LT Glitter Case trong suốt viền mạ crom”