Ốp lưng Samsung J4 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ

Ốp lưng Samsung J4 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ

100,000

Khả năng chống sốc hoàn hảo của Ốp lưng Samsung J4 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ đến từ sự kết hợp giữa hai chất liệu nhựa TPU và silicon. Bên trong ốp là khung nhựa cứng chắc chắn ôm khít máy, bên ngoài là lớp silicon mềm dẻo không gây xước máy khi tháo lắp,

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Một chiếc ốp lưng chắc chắn, đẹp và sành điệu không chỉ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn mà còn làm cho chúng đẹp và cá tính hơn. Ốp lưng Samsung J4 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ là phụ kiện J4 được yêu thích nhất tại Teno

Đặc điểm Ốp lưng Samsung J4 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ

Ốp lưng Samsung J4 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ được làm bằng nhựa TPU mềm, đàn hồi và chịu va đập cực tốt, sẽ bảo vệ cho chiếc điện thoại khỏi mọi sự thiệt hại có thể xảy ra.

Khả năng chống sốc hoàn hảo của Ốp lưng Samsung J4 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ đến từ sự kết hợp giữa hai chất liệu nhựa TPU và silicon. Bên trong ốp là khung nhựa cứng chắc chắn ôm khít máy, bên ngoài là lớp silicon mềm dẻo không gây xước máy khi tháo lắp, đồng thời chống trầy xước, bảo vệ máy khi va đập hiệu quả

Ốp lưng Samsung J4

Không chỉ là 1 chiếc ốp lưng bình thường, Ốp lưng Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ còn có thêm 1 móc tay cách điệu, giúp bạn giữ chiếc điện thoại không bị rơi, trượt khi đang sử dụng.

Và ốp còn được trang bị thêm 1 thanh kim loại làm giá đỡ tiện dụng khi bạn muốn xem phim hoặc rảnh tay làm việc khác. Bạn không cần lo bị móp góc, bị vỡ kính, vỡ màn, vỡ nắp lưng khi sử dụng điện thoại.

Ốp lưng Samsung J4

Đồng thời chiếc ốp lưng đẹp sẽ nâng tầm cá tính của bạn, giúp chiếc Iphone của bạn trở nên độc đáo, khác biệt so với mọi chiếc điện thoại khác, giúp bạn yêu và thích thú hơn khi cầm chiếc điện thoại của riêng mình.

Ốp lưng Samsung J4

– Các chi tiết như cổng sạc, khe loa cũng rất chuẩn xác, không cản trở hoạt động của máy.
– Ốp được làm rất tỉ mỉ, độ hoàn thiện cao giúp cho khi cầm cũng như khi nhìn vào đều cho cảm giác cao cấp, chắc chắn
– Các phím bấm nổi không kẹt cứng, bấm rất êm và nảy tay giúp người dùng thao tác dễ dàng.
– Ốp lưng Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ là phụ kiện cần thiết trong cuộc sống hiện đại, bảo vệ điện thoại của bạn trong mọi hoàn cảnh để bạn thêm tự tin, năng động.
Ốp lưng Samsung J4 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Đen, Đỏ, Trắng, Xanh than

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Samsung J4 Chống sốc Xỏ tay kèm Giá đỡ”