Ốp lưng Zenfone 4 Max Pro ZC554KL Lenuo Leshield Case Slim

Ốp lưng Zenfone 4 Max Pro ZC554KL Lenuo Leshield Case Slim

190,000

Mặt trước ốp lưng Zenfone 4 Max Pro nhô cao hơn màn hình máy, thoải máy để úp mà không lo xước màn hình, phía sau nhô cao hơn camera 0,3mm không còn lo bị xước camera khi sử dụng.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đặc điểm Ốp lưng Zenfone 4 Max Pro ZC554KL Lenuo Case

Nếu bạn đang tìm một phụ kiện Asus Zenfone 4 Max Pro để bảo vệ cho chiếc Zenfone 4 Max Pro ZC554KL của bạn thì đây là lựa chọn tuyệt vời, với độ mỏng chỉ 0,7mm hầu như máy của bạn không bị dầy lên khi sử dụng.

Ốp lưng Zenfone 4 Max Pro

Phần lưng ốp được tráng một lớp mịn, cầm cực khoái tay, chống vân tay và bán, bẩn cực tốt ( mình rất thích điểm này của hãng Lenuo )

Cùng với chất liệu nhựa cứng PC cao cấp, giữ máy chắc chắn 100% không hề lỏng lẻo xê dịch máy, không bai rảo khi sử dụng.

Tuy là nhựa cứng tuy nhiên ốp lưng Lenuo vẫn có độ đàn hồi cực tốt, bạn có thể bóp cong tới 80%, định hình và hạn chế gãy vỡ khá tốt

Ốp lưng Zenfone 4 Max Pro

Mặt trước ốp lưng Zenfone 4 Max Pro nhô cao hơn màn hình máy, thoải máy để úp mà không lo xước màn hình, phía sau nhô cao hơn camera 0,3mm không còn lo bị xước camera khi sử dụng. Ngoài ra các chi tiết cũng được cắt chính xác, không hề có via hay méo.

Có 3 màu để bạn lựa chọn : Đen, vàng gold, xanh kim loại

Ốp lưng Zenfone 4 Max Pro ZC554KL Lenuo Leshield Case Slim
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam

Màu sắc

Đen, Vàng, Xanh than

Thương hiệu

Lenuo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Zenfone 4 Max Pro ZC554KL Lenuo Leshield Case Slim”