Ốp viền nhôm samsung J7 độc đáo

Ốp viền nhôm samsung J7 độc đáo

120,000

Ốp viền Samsung J7 được thiết kế cực mỏng chỉ 0,7mm giúp bạn cảm thấy thoải mái khi cầm chiếc galaxy trên tay mà vẫn đảm bảo giữ được vẻ nguyên bản dế của bạn.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Lý do nên chọn Ốp viền nhôm samsung J7 độc đáo

Ốp viền Samsung Galaxy J7 chỉ vàng bo tròn được làm bằng nguyên liệu nhôm nguyên chất bảo vệ cho sự an toàn của viền benzen của điện thoại galaxy J7 với độ bền cao và cứng chắc sẽ chống lại những va chạm tốt hơn.

Ốp viền nhôm samsung J7

Các nút bấm được làm chi tiết và tỉ mỉ tạo cho bạn cảm giác khi sử dụng không bị vướng mắc. Còn các jacs cắm như sạc, tai nghe,… được làm chính xác

Ốp viền nhôm samsung J7

Cũng giống như những phụ kiện J7 khác hay ốp lưng Galaxy J7 khác sản phẩm sinh ra để bảo vệ an toàn cho viền điện thoại. Được thiết kế hoàn toàn mới so với những phiên bản trước kia, ốp viền nhôm galaxy J7 loại bỏ những kiểu bắt vít bằng ốc thay vào đó là những dạng cài chắc chắn giúp bạn dễ dàng tháo lắp ốp viền ra khỏi máy.

Ốp viền nhôm samsung J7

Ốp viền nhôm samsung J7 độc đáo được thiết kế cực mỏng chỉ 0,7mm giúp bạn cảm thấy thoải mái khi cầm chiếc galaxy trên tay mà vẫn đảm bảo giữ được vẻ nguyên bản dễ của bạn. Hai bên mép phần viền được thiết kế hai đường chỉ vàng chạy xung quanh tạo điểm nhấn cho chiếc điện thoại Samsung J7.

Ốp viền nhôm samsung J7 độc đáo
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Bạc, Hồng, Vàng, Xanh biển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp viền nhôm samsung J7 độc đáo”