Oppo bị phát hiện cheating ở các chi tiết tiêu chuẩn

Oppo
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: Bình luận 0 Post Date: 22/10/2018

Oppo bị phát hiện cheating ở các chi tiết tiêu chuẩn

Bạn có thể thêm một tên tuổi lớn khác vào danh sách các nhà sản xuất điện thoại tìm thấy gian lận về điểm chuẩn. UL Benchmarks đã xóa các điện thoại Find X và F7 của Oppo khỏi các biểu đồ 3DMark. Sau khi thử nghiệm và Tech 2 tiết lộ rằng cả hai thiết bị đều tăng cường hiệu năng xử lý khi họ phát hiện ra kiểm tra theo tên. Oppo thừa nhận rằng nó luôn đẩy mạnh mọi thứ khi phát hiện “trò chơi hoặc điểm chuẩn 3D yêu cầu hiệu suất cao”. Nhưng tuyên bố rằng mọi ứng dụng sẽ chạy hoàn toàn nếu bạn nhấn vào màn hình vài giây một lần để báo hiệu hành động của bạn.

Tuy nhiên, UL đã bác bỏ các biện minh. Rõ ràng là Oppo đang tìm kiếm điểm chuẩn theo tên chứ không phải phụ tải xử lý phụ, theo trang phục. Hơn nữa, khai thác sẽ không phải là một giải pháp hiệu quả nếu Oppo đối xử bình đẳng với các ứng dụng – bạn không thể nhận được kết quả nhất quán.

Oppo

Oppo đã chỉ ra rằng nó có thể thay đổi. Nó đã được lên kế hoạch “nâng cấp hệ thống” và cố gắng “phân biệt” giữa nhu cầu của các ứng dụng hàng ngày và những gì người dùng muốn. Công ty đã không hoàn toàn hứa hẹn rằng nó sẽ ngừng gian lận, tuy nhiên.

Chúng tôi đã thấy HTC, Huawei, Samsung và các tên quen thuộc khác lừa dối trước đây, và thường có một tâm lý đàn em đứng sau quyết định – chúng tôi phải làm điều đó bởi vì những người khác cũng đang làm điều đó. Động thái của UL có thể không thuyết phục các công ty sửa chữa các cách của họ và gửi kết quả trung thực, nhưng nó có thể phủ nhận một số động cơ để chơi nhanh và lỏng lẻo với sự thật.

Nguồn: engadget.com

Oppo bị phát hiện cheating ở các chi tiết tiêu chuẩn
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *