Shop phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng


Shop phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng

Phụ kiện của điện thoại là món đồ không thể thiếu làm cho chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, thể hiện gu thời trang của bạn. Phía dưới là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng, để cung cấp thông tin cập nhật cho các bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại -Shop phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng

Hầu hết mọi người tại Hải Phòng đều nghe tới Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại. Ở đây, các bạn có thể tìm được các phụ kiện điện thoại cao cấp từ nhà sản xuất vì thế độ bền phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng tốt, thì giá trung bình của các phụ kiện này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý chút. Tuy vậy, các bạn vẫn có vô số sự lựa chọn với những mẫu phụ kiện điện thoại khác giá rẻ hơn chỉ từ 100k. Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại rất hay tổ chức những chương trình tặng quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 152, Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng, Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng
090 613 23 88

2. Cellphone Accessories Shop Bao Ngoc – Shop phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng

Cellphone Accessories Shop Bao Ngoc được xem chính là thế giới thu nhỏ của iFan hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại nơi này, bạn có thể tìm được các phụ kiện Iphone từ những vật nhỏ bé chẳng hạn như là nút che tai nghe, hay cáp sạc… đến gậy tự sướng… Với đa dạng những khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Cellphone Accessories Shop Bao Ngoc đã và đang dần trở thành chỗ tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 144 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
0225 3641 038

3. Phụ kiện Hằng Lozen – Shop phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng

Nếu bạn đang đi tìm một món đồ cho điện thoại mà vẫn chưa tìm được ? Đừng tìm nữa, hãy đến ngay Phụ kiện Hằng Lozen. Nơi này là địa chỉ tập trung của rất nhiều phụ kiện dành cho smartphone thuộc các hãng khác nhau, bạn có thể vô tư chọn phụ kiện phù hợp nhất với dế yêu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 370 Lạch Tray, Đằng Gia, Ngô Quyền, Hải Phòng
090 603 35 56

4. Phụ kiên siêu rẻ 157

Là một shop kinh doanh phụ kiện điện thoại di động uy tín Phụ kiên siêu rẻ 157 cung cấp cho người mua rất nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Các loại ốp ở Phụ kiên siêu rẻ 157 luôn được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Hải Phòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 157 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
091 668 44 44

Các cửa hàng phụ kiện tại Hải Phòng ở trên đều đã được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do vậy, bạn có thể yên tâm và xem xét danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Hải Phòng
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *