Phụ kiện điện thoại giá rẻ

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Bình luận 0 Post Date: 13/09/2018

Phụ kiện điện thoại giá rẻ

Phụ kiện điện thoại được ví như lớp trang sức dành cho dế yêu, khiến chúng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Dưới đây là các loại phụ kiện điện thoại giá rẻ mà không thể thể thiếu cho chiếc điện thoại của bạn.

Các loại phụ kiện điện thoại giá rẻ dành cho dế yêu

Các loại phụ kiện điện thoại giá rẻ dành cho dế yêu

1. Các loại phụ kiện trang trí

Phụ kiện trang trí cho điện thoại có thể kể đến như ốp lưng, miếng dán skin, dán màn hình, dây đeo, iring.. giúp thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho dế yêu. Ngày nay, các sản phẩm phụ kiện trang trí như ốp lưng đang dần trở nên đa dạng với các thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc ốp lưng phù hợp ở bất kỳ cửa hàng phụ kiện điện thoại nào trên toàn quốc.

Hiện nay, trên thị trường đa số là các loại ốp lưng được sản xuất từ chất liệu silicon, nhựa dẻo, da, nhựa cứng… với các mức giá khác nhau dao động từ 50 – 500k.

2. Phụ kiện điện thoại giá rẻ giúp hỗ trợ chức năng

Đối với loại phụ kiện điện thoại này, chúng ta có thể kể đến như thẻ nhớ, pin sạc dự phòng, cục sạc, cáp điện thoại…

Với thẻ nhớ, tùy theo nhu cầu của người dùng mà hiện nay, có 6 loại thẻ chính đó là SD, MMC, Memory Stick,Smart Media, xD- Picture, CompactFlash. Tuy nhiên, nhìn chung thì đa số khách hàng sẽ nghĩ rằng các loại thẻ nhớ này đều như nhau nhưng mọi thẻ nhớ đều được sản xuất trên các tiêu chuẩn khác nhau để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với cục sạc và pin dự phòng thì khi mua phụ kiện điện thoại giá rẻ này, bạn nên lưu ý việc xác định nguồn điện đối với sạc, dung lượng của pin. Khi mua cụ sạc cần lưu ý tới 2 yếu tố đó là cổng sạc và nguồn sạc. Còn khi mua pin dự phòng nên chú ý tới công năng của chúng.

Bên cạnh đó, chúng ta không thể bỏ qua tai nghe với các kiểu dáng vô cùng phong phú và khác biệt. Phổ biến nhất hiện nay là tai nghe Bluetooth đang ngày càng được ưa chuộng rộng rãi.

Thẻ nhớ - Phụ kiện điện thoại giá rẻ giúp hỗ trợ chức năng cho dế yêu

Thẻ nhớ – Phụ kiện điện thoại giá rẻ giúp hỗ trợ chức năng cho dế yêu

3. Phụ kiện hỗ trợ khác

Các phụ kiện này có thể kể đến như miếng dán cường lực, gậy tự sướng, và bộ tay cầm điện thoại… giúp tăng sự thuận tiện trong quá trình sử dụng điện thoại. Các sản phẩm này cũng đa dạng về mẫu mã , chất lượng, và có nhiều mức giá phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Như vậy, với cái nhìn tổng quan về thị trường phụ kiện điện thoại giá rẻ hiện nay, hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Phụ kiện điện thoại giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *