Phụ kiện điện thoại iphone

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Bình luận 0 Post Date: 15/09/2018

Phụ kiện điện thoại iphone

Đi kèm với chiếc Iphone sành điệu là rất nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại hiện đại và độc đáo mà không phải ai cũng biết. Những chiếc phụ kiện điện thoại này giúp cho chiếc iphone trở nên sang trọng, đẳng cấp và phát huy tính năng tốt hơn rất nhiều. Dưới đây là tổng hợp một số phụ kiện điện thoại iphone cần thiết cho dế yêu.

Tổng hợp một số phụ kiện điện thoại iphone cần thiêt

Tổng hợp một số phụ kiện điện thoại iphone cần thiêt

1. Ống kính đa năng 4-in-1 Olloclip

Hiện nay có khá nhiều phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh cho iphone nhưng các sản phẩm Olloclip luôn được coi là dẫn đầu về chất lượng. Với ống kính đa năng 4-in-1 sẽ giúp cho iphone có thể chụp ảnh với góc rộng hơn, chụp macro hoặc chụp fisheye. Hiện nay, ống kính Olloclip hỗ trợ tốt cho iphone 6 hoặc 6 plus, hỗ trợ dùng được với cả camera trước và sau.

Giá cả khoảng 80 USD

2. Dây cáp Lightning 2 mét

Dây cáp Lightning 2 mét - phụ kiện điện thoại iphone không thể thiếu

Dây cáp Lightning 2 mét – phụ kiện điện thoại iphone không thể thiếu

Với loại dây cáp tiện lợi này, người dùng có thể thoải mái dùng điện thoại trên giường mà vẫn sạc điện thoại, sử dụng cáp lightning 2 mét sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng hơn nhiều cho với loại cáp tiêu chuẩn Apple hiện nay.

Giá cả khoảng 19- 32 USD

3. Vỏ da Iphone – Phụ kiện điện thoại iphone

Các sản phẩm vỏ da dành cho iphone tuy có giá khá cao nhưng sẽ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng cực kỳ tốt, mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm cho người dùng. Bên cạnh các sản phẩm vỏ da có giá khá đắt thì bạn cũng có thể lựa chọn vẻ silicon với giá mềm hơn 1 nửa.

4. Vỏ bảo vệ kết hợp sạc dự phòng Lewpo Pie

Đặc điểm nổi bật của Lewpo Pie đó là vừa kết hợp tính năng sạc dự phòng vừa là chiếc vỏ bảo vệ cực kỳ hữu ích dành cho iphone. Với tác dụng sạc pin thì loại sạc này giúp tăng gấp đôi thời gian sử dụng pin dành cho iphone 6 và 6 Plus.

5. Sản phẩm đế đèn hiện đại Ipcipio

Với sản phẩm đế đèn thông minh này, bạn có thể dễ dàng bật tắt toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà thông qua chiếc iphone nhỏ xinh của mình. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể hiệu chỉnh mức độ sáng phù hợp cho hệ thống đèn này.

6. I-Flash Driver HD- Phụ kiện điện thoại iphone

 I-Flash Driver HD- Phụ kiện điện thoại iphone

I-Flash Driver HD- Phụ kiện điện thoại iphone

Để chia sẻ ảnh, nhạc và các tài liệu quan trọng thì I-Flash Driver HD là vô cùng cần thiết. Người dùng chỉ cần chọn file cần chia sẻ từ ứng dụng photofast rồi cắm thiết bị này vào macbook hoặc iphone là có thể trực tiếp chia sẻ file dễ dàng.

7. Miếng dán màn hình Iphone mPact

Miếng dán cường lực mPact được đánh giá cao không chỉ vì giúp bảo vệ, hạn chế vỡ màn hình mà còn có thiết kế tinh tế, dễ sử dụng. Đồng thời, miếng dán mPact còn để lại một phần khoảng trống ở phần bo cong của máy để người dùng có thể dùng thêm ốp nếu cần.

Với một số phụ kiện điện thoại Iphone ở trên, chắc chắn rằng chiếc Iphone của bạn sẽ trở nên hoàn hảo, độc đáo hơn rất nhiều. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với dế yêu của mình nhé.

 

Phụ kiện điện thoại iphone
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *