Phụ kiện điện thoại SamSung

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Bình luận 0 Post Date: 14/09/2018

Phụ kiện điện thoại SamSung

Để cho điện thoại trở nên xinh xắn, lung linh và gia tăng độ bền sản phẩm thì các loại phụ kiện đi kèm là không thể thiếu. Riêng với điện thoại của hãng SamSung, chúng ta có thể thống kê một số phụ kiện điện thoại SamSung vô cùng cần thiết như sau.

Tổng hợp phụ kiện điện thoại SamSung cần thiết

Tổng hợp phụ kiện điện thoại SamSung cần thiết

1. Sản phẩm Loa bluetooth di động dành cho smarphone

Bởi vì hầu như các loại smartphone hiện nay đều chưa mang lại âm thanh tốt nhất, chỉ phù hợp nghe ở nơi yên tĩnh, không thể nào khuấy động không gian bằng âm nhạc từ điện thoại. Vì thế, việc sử dụng Loa Bluetooth là một lựa chọn tối ưu để tăng cường độ sóng nhạc cho điện thoại.

2. Sạc dự phòng smartphone Samsung

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng smartphone mọi lúc, mọi nơi thì sắm thêm sạc dự phòng là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng hết pin điện thoại hay phải vội vã về nhà chỉ để sạc pin. Ngày nay, bên cạnh các sản phẩm sạc thông thường thì trên thị trường còn cung cấp pin năng lượng mặt trời vô cùng thuận tiện khi sử dụng.

3. Thẻ nhớ SD

Nhiều loại điện thoại thông minh hiện nay đã tối ưu bộ nhớ trong, tuy nhiên việc sắm thêm một chiếc thẻ nhớ SD sẽ không là thừa thãi đâu. Bạn có thể lưu hàng chục bộ phim hay hàng nghìn bức ảnh mà không cần lo lắng thiếu bộ nhớ. Với thẻ nhớ SD, bạn có thể dễ dàng mang tất cả thư viện mini của mình đến bất cứ đâu.

4. Ốp lưng – Phụ kiện điện thoại SamSung

Ốp lưng là sản phẩm điện thoại được coi như vật bất ly thân, giúp tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho chiếc smartphone yêu quý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ốp lưng với mẫu mã đa dạng, nhiều loại hoa văn cho dễ dàng lựa chọn. Đồng thời với các mẫu mã ốp lưng khác nhau thì các mức giá cũng vô cùng nhiều, từ vài chục nghìn tới vài trăm, thậm chí hàng triệu đồng. Dĩ nhiên là giá cả sẽ tương xứng với chất lượng sản phẩm mà chúng ta nhận được.

5. Tai nghe Bluetooth

Tai nghe Bluetooth - sản phẩm không thể bỏ qua

Tai nghe Bluetooth – sản phẩm không thể bỏ qua

Tai nghe bluetooth là một sản phẩm mang đến sự tiện lợi khi sử dụng và vô cùng an toàn khi lái xe. Vì thế, một chiếc tai nghe không dây chất lượng cao kết nối được với bất kỳ sóng bluetooth điện thoại nào là vô cùng cần thiết.

6. Giá đỡ điện thoại – Phụ kiện điện thoại SamSung

Với những người sử dụng ô tô, hoặc xe máy đi xa, thì việc sử dụng giá đỡ điện thoại thông minh sẽ giúp thuận tiện hơn khi sử dụng. Điều này vừa đảm bảo an toàn khi đang lái xe mà vẫn giúp bạn xác định được đúng vị trí cần tới.

7. Combo sản phẩm vệ sinh điện thoại

Điện thoại là nơi tích tụ vô cùng nhiều vi khuẩn, vì thế với combo sản phẩm làm sạch điện thoại sẽ giúp chiếc smartphone của bạn luôn sạch sẽ, mới tinh tươm.

8. Miếng dán màn hình

Hầu như tất cả người dùng smartphone đều không thể bỏ qua miếng dán màn hình để màn hình không bị trầy xước và bám bụi bẩn. Hiện nay, bên cạnh các miếng dán màn hình thông thường thì hiện nay có các sản phẩm kính cường lực có tác dụng chống va đập, giảm nguy cơ vỡ màn hình khi có lực mạnh tác động.

Có thể thấy rằng 8 sản phẩm phụ kiện điện thoại SamSung này vô cùng cần thiết cho dế yêu. Vậy nên đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng tân trang cho dế ngay nhé.

Phụ kiện điện thoại SamSung
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *