Phụ kiện J3 uy tíngiá cả phải chăngcác sản phẩm hấp dẫn chất lượng cao kèm bảo hành cho bạn với nhiều khuyến mãiChuyển phát nhanh toàn quốc. ✅Phụ kiện J3「teno.vn」

 • bao da Samsung j3bao da Samsung j3
  0 out of 5

  Bao da Samsung J3 dạng ví hiệu WUW

  Bao da samsung J3 hiệu WUW có khuy bấm để mở/đóng bao. Thoạt nhìn không có gì đặc biệt tuy nhiên việc có chiếc khuy bấm như này mang tính sáng tạo và gần gũi mà ít sản phẩm bao da nào có được.

  250,000
 • Kính dán cường lực J3Kính dán cường lực J3
  0 out of 5

  Kính dán cường lực J3 hiệu Nillkin 9H

  Điểm mà các bạn yên tâm khi dán tấm kính dán cường lực J3 Nillkin đó chính là đố cứng lên đến 9H nên sẽ chịu được tác động lực, cùng với phủ một lớp chất liệu Nano nên sẽ chống xước và hạn chế được chống bám vân tay hiệu quả.

  150,000
 • Ốp lưng Samsung J3Ốp lưng Samsung J3
  0 out of 5

  Ốp lưng Samsung J3 nhựa bóng nguyên khối

  Sản phẩm được làm tư nhựa cứng và nhôm. Phần viền nhôm ôm trọn toàn bộ viền điện thoại giúp bạn tránh được những lo lắng việc viền sẽ bị bong tróc. Ốp lưng nguyên khối nhựa bóng Galaxy J3 có các vị trí nút bấm nguồn và âm lượng được thiết kế rất chuẩn xác, dễ thao tác. Sản phẩm còn đảm bảo an toàn hơn nữa khi lót một lớp nỉ ở mặt trong.

  180,000
 • Tai nghe j8Tai nghe j8
  0 out of 5

  Tai nghe Samsung J3 chính hãng

  Chất lượng âm thanh của tai nghe vô cùng hoàn hảo. Các âm cơ bản đều được giữ nguyên, không bị mất âm, chênh… Bạn có thể sử dụng tai nghe để nghe nhạc, đàm thoại…

  90,000
star snippet
5 (100%) 16 votes