Phụ kiện Mi 8 bềngiá hấp dẫnnhiều mẫu mã sang trọng chất lượng đảm bảo kèm bảo hành cho bạn với nhiều chương trình giảm giá. Gồm nhiều loại từ bao da, ốp lưng, tai nghe.. Chuyển phát nhanh toàn quốc. ✅Phụ kiện Mi 8「teno.vn」

 • Bao da Mi 8Bao da Mi 8
  0 out of 5

  Bao da Mi 8 chính hãng DUX DUCIS

  Bao da Mi 8 chính hãng DUX DUCIS được làm từ PU cao cấp kết hợp với một loại da công nghiệp nhập khẩu  với thiết kế ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy, giảm tác động vào điện thoại khi rơi hay va đập, cọ xát

  240,000
 • Dán cường lực Mi 8Dán cường lực Mi 8
  0 out of 5

  Dán cường lực Mi 8 chống vỡ màn hình

  Dán cường lực Mi 8 chống vỡ màn hình là sản phẩm phụ kiện Mi 8 bảo vệ màn hình cảm ứng nhạy cảm của máy khỏi những va chạm, cọ xát khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng, kính trong suốt không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị.

  140,000
 • Ốp lưng Mi 8Ốp lưng Mi 8
  0 out of 5

  Ốp lưng Mi 8 silicon trong suốt viền màu

  Ốp lưng Mi 8 silicon trong suốt viền màu với kiểu dáng đơn giản, toàn bộ ốp trong suốt khoe trọn vẻ đẹp nguyên bản đẳng cấp của máy hơn thế chống trầy xước và bảo vệ tốt chiếc điện thoại khi va đập nhờ thiết kế vừa vặn và đệm khí ở các góc.

  140,000
 • Tai nghe Mi 8Tai nghe Mi 8
  0 out of 5

  Tai nghe Mi 8 có núm silicon đầu tai

  Tai nghe Mi 8 có núm silicon đầu tai là một sản phẩm nổi bật nhờ chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thích hợp dùng trong mọi hoàn cảnh như làm việc hay chơi thể thao, giải trí. Chất liệu dây TPE không dễ bị trói, xoắn, và sẽ không cứng ngay cả trong mùa đông lạnh giúp nhẹ nhàng bảo từng khoảnh khắc của âm thanh.

  150,000
star snippet
5 (100%) 16 votes