Phụ kiện Redmi 6 Pro tốtgiá hấp dẫnnhiều mẫu mã đẹp loại cao cấp kèm bảo hành cho bạn với nhiều chương trình giảm giáGiao hàng nhanh toàn quốc. ✅Phụ kiện Redmi 6 Pro「teno.vn」

 • Bao da Redmi 6 Pro
  0 out of 5

  Bao da Redmi 6 Pro khuy cài tiện lợi

  Bao da Redmi 6 Pro khuy cài tiện lợi gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với kiểu dáng mở ngang sang trọng và chất liệu da lộn tạo nên vẻ đẹp cổ điển. Viền bao da được khâu chắc chắn, đảm bảo sự bền bỉ, chống bong viền như các mẫu bao da ép keo

  190,000
 • Dán cường lực Redmi 6 ProDán cường lực Redmi 6 Pro
  0 out of 5

  Dán cường lực Redmi 6 Pro 6D cao cấp

  Dán cường lực Redmi 6 Pro 6D cao cấp mỏng đẹp, cho cảm giác như không dán kính nhưng lại bảo vệ mạnh mẽ khỏi va đập, cọ xát với độ cứng đạt chuẩn 9H. Bề mặt kính được xử lý hóa học đặc biệt cho khả năng hạn chế vân tay hiệu quả.

  190,000
 • 0 out of 5

  Ốp lưng Redmi 6 Pro silicon trong suốt

  Ốp lưng Redmi 6 Pro silicon trong suốt siêu mỏng nhẹ nên tản nhiệt nhanh, tránh nóng máy, dính lưng, loang hơi nước. Khi lắp ốp gần như không thay đổi trọng lượng, kích thước máy nên cảm giác cầm thật tay, không trơn trượt.

  120,000
 • Tai nghe Redmi 6 ProTai nghe Redmi 6 Pro
  0 out of 5

  Tai nghe Redmi 6 Pro có micro đàm thoại

  Tai nghe Redmi 6 Pro có micro đàm thoại là sự kết hợp hài hòa giữa các loại chất liệu như nhựa dẻo, nhựa cứng. Đầu tai nghe khít tai nên hoàn toàn không sợ lỏng khi đưa vào tai, chất liệu dẻo cao cấp cũng không hề làm tai bị đau khi mang trong thời gian dài.

  190,000
star snippet
5 (100%) 16 votes