Phụ kiện Redmi Note 4 uy tíngiá rẻcác mẫu mã sang trọng chất lượng đảm bảo kèm bảo hành cho bạn với nhiều khuyến mãiGiao hàng nhanh toàn quốc. ✅Phụ kiện Redmi Note 4「teno.vn」

 • 0 out of 5

  Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin

   Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin  với mặt trước bao da có cửa sổ trong suốt kích thước phù hợp hiển thị thời gian, cuộc gọi đến tiện dụng. Thiết kế nam châm cảm ứng thông minh cho phép nhận cuộc gọi trực tiếp mà không cần mở nắp bao da.

  200,000
 • Dán cường lực Redmi Note 4
  0 out of 5

  Dán cường lực Redmi Note 4 full màn hình

  Dán cường lực Redmi Note 4 full màn hình được làm từ chất liệu cao cấp có độ cứng 9H bảo vệ mạnh mẽ khi va đập, cọ xát. Điểm vượt trội của dòng kính này là thiết kế full màn tuyệt đẹp ôm sát màn hình cong của máy, cho cảm giác như không dán kính.

  240,000
 • Ốp lưng Redmi Note 4
  0 out of 5

  Ốp lưng Redmi Note 4 chống sốc tốt

  Ốp lưng Redmi Note 4 chống sốc với khả năng chống sốc tuyệt vời đến từ kết cấu 2 lớp bảo vệ kép ôm sát viền máy một cách vừa vặn cho khả năng chống chịu va đập tối đa, đồng thời tôn lên kiểu dáng của dòng máy bạn đang sử dụng.

  130,000
 • Tai nghe Redmi Note 4Tai nghe Redmi Note 4
  0 out of 5

  Tai nghe Redmi Note 4 âm thanh chuẩn

  Với thiết kế thông minh và tiện lợi trên Tai nghe Redmi Note 4 âm thanh chuẩn giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng và kiểm soát bật / dừng nhạc và video, đồng thời bạn có thể trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.

  320,000
star snippet
5 (100%) 16 votes