Phụ kiện Xiaomi Redmi

Phụ kiện Xiaomi Redmi tốtgiá cả phải chăngnhiều mẫu mã đẹp chất lượng cao kèm bảo hành cho bạn với nhiều chương trình giảm giáChuyển phát nhanh toàn quốc. ✅Phụ kiện Xiaomi Redmi「teno.vn」

 • Bao da Redmi 4x
  0 out of 5

  Bao da Redmi 4x cảm ứng hiệu Nillkin

  Bao da Redmi 4x cảm ứng hiệu Nillkin bảo vệ toàn diện cho máy bằng thiết kế đơn giản, thông minh với cửa sổ hiển thị và thanh cảm ứng cho phép trả lời cuộc gọi mà không cần mở nắp bao da cực kỳ phong cách.

  130,000
 • Bao da Redmi 5 PlusBao da Redmi 5 Plus
  0 out of 5

  Bao da Redmi 5 Plus khuy cài tiện lợi

  Bao da Redmi 5 Plus khuy cài tiện lợi gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với kiểu dáng mở ngang sang trọng và chất liệu da lộn tạo nên vẻ đẹp cổ điển, đặc trưng của chất liệu này là vân da và những vệt xước da độc đáo.

  280,000
 • Bao da Redmi 5A
  0 out of 5

  Bao da Redmi 5A sang trọng hiệu ALIVO

  Bao da Redmi 5A sang trọng hiệu ALIVO với logo in chìm ở mặt trước tạo điểm nhấn cho sản phẩm.Mép viền được khâu tỉ mỉ, chắc chắn. Phần đế ốp mềm dẻo đàn hồi rất tốt, ôm sát máy, bảo vệ tốt khi va đập.

  170,000
 • Bao da Redmi 6 Pro
  0 out of 5

  Bao da Redmi 6 Pro khuy cài tiện lợi

  Bao da Redmi 6 Pro khuy cài tiện lợi gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với kiểu dáng mở ngang sang trọng và chất liệu da lộn tạo nên vẻ đẹp cổ điển. Viền bao da được khâu chắc chắn, đảm bảo sự bền bỉ, chống bong viền như các mẫu bao da ép keo

  190,000
 • 0 out of 5

  Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin

   Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin  với mặt trước bao da có cửa sổ trong suốt kích thước phù hợp hiển thị thời gian, cuộc gọi đến tiện dụng. Thiết kế nam châm cảm ứng thông minh cho phép nhận cuộc gọi trực tiếp mà không cần mở nắp bao da.

  200,000
 • Bao da Redmi Note 5
  0 out of 5

  Bao da Redmi Note 5 hiệu Heng Xuhui

  Bao da Redmi Note 5 hiệu Heng Xuhui có thêm ngăn đựng card và thẻ rất tiện dụng hơn nữa tính năng ưu việt nhất của sản phẩm chính là khả năng bảo vệ toàn thân máy, cả phần lưng sau và màn hình máy, đảm bảo cho máy được bảo vệ tốt nhất.

  270,000
 • 0 out of 5

  Bao da Redmi S2 vân da cổ điển

  Bao da Redmi S2 vân da cổ điển làm bằng da PU cao cấp với vân da đẹp mắt, có khả năng chống thấm nước, hạn chế bám bẩn, mồ hôi và vân tay. Mép viền được khâu tỉ mỉ, chắc chắn để bạn có thể sử dụng một thời gian dài mà không lo hỏng, rách.

  170,000
 • Dán cường lực Redmi 4x
  0 out of 5

  Dán cường lực Redmi 4x siêu mỏng hiệu Rock

  Dán cường lực Redmi 4x siêu mỏng hiệu Rock với ưu điểm vượt trội của kính là thiết kế full màn cùng độ mỏng ưu việt, chỉ 0,2mm. Mép kính vát 3D ôm sát toàn bộ màn hình và cho cảm giác chân thực y hệt màn hình máy, khắc phục tình trạng mẻ viền, bong mép.

  210,000
 • Dán cường lực Redmi 5 Plus
  0 out of 5

  Dán cường lực Redmi 5 Plus 9D full màn hình

  Dán cường lực Redmi 5 Plus 9D full màn hình có độ cứng đạt chuẩn 9H bảo vệ an toàn cho màn hình Redmi 5 Plus. Bề mặt kính trong suốt gần như tuyệt đối không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị, đảm bảo hình ảnh và màu sắc chân thực

  240,000
 • Dán cường lực Redmi 5A
  0 out of 5

  Dán cường lực Redmi 5A hiệu FEELYMOS

  Dán cường lực Redmi 5A hiệu FEELYMOS thiết kế tràn màn hình với viền siêu mỏng cho cảm giác nhìn liền mạch, không rời rạc, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giữ an toàn cho màn hình máy.

  200,000
 • Dán cường lực Redmi 6 ProDán cường lực Redmi 6 Pro
  0 out of 5

  Dán cường lực Redmi 6 Pro 6D cao cấp

  Dán cường lực Redmi 6 Pro 6D cao cấp mỏng đẹp, cho cảm giác như không dán kính nhưng lại bảo vệ mạnh mẽ khỏi va đập, cọ xát với độ cứng đạt chuẩn 9H. Bề mặt kính được xử lý hóa học đặc biệt cho khả năng hạn chế vân tay hiệu quả.

  190,000
 • Dán cường lực Redmi Note 4
  0 out of 5

  Dán cường lực Redmi Note 4 full màn hình

  Dán cường lực Redmi Note 4 full màn hình được làm từ chất liệu cao cấp có độ cứng 9H bảo vệ mạnh mẽ khi va đập, cọ xát. Điểm vượt trội của dòng kính này là thiết kế full màn tuyệt đẹp ôm sát màn hình cong của máy, cho cảm giác như không dán kính.

  240,000
star snippet
5 (100%) 16 votes