Tính năng nổi bật nhất ở Pixel 3 cần có là độ tin cậy với người dùng

Pixel-3
Posted by: Superman Hai Danh mục Internet Tags: , , , Bình luận 0 Post Date: 11/10/2018

Tính năng nổi bật nhất ở Pixel 3 cần có là độ tin cậy với người dùng

Mỗi nhà sản xuất điện thoại di động đã tung ra sản phẩm có lỗ hổng cấu hình cao, từ ăng-ten gặp khó khăn của Apple đối với pin tự thiêu của Samsung. Pixel 2s có vấn đề ngược lại: một loạt các tiếng cười nhỏ tích lũy kinh nghiệm. Đó là điều mà Google cần phải biết về nó khi chuẩn bị khởi chạy người kế nhiệm của thiết bị vào ngày 9 tháng 10. Vì vậy mà người dùng kì vọng nhiều hơn vào Pixel 3.

Mặc dù vậy, Pixel 2 đã được tổ chức cho máy ảnh của mình, được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi đã mô tả điện thoại là “người biểu diễn có tính ấn tượng cao” sẽ nhanh chóng trở thành “máy ảnh điện thoại thông minh”. Sau đó, vào tháng 3, DigitalTrends nói rằng phần mềm chỉnh sửa của Pixel 2 đặt nó trong cùng một giải đấu như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Và ngay cả những chiếc iPhone mới, không bị ảnh hưởng trong bộ phận hình ảnh, vẫn được cho là vẫn thiếu sức mạnh hình ảnh của Pixel 2.

Người dùng gần đây đã phát hiện ra rằng các thiết bị bắt đầu chạy hơi ấm và pin không kéo dài lâu. Nhưng vấn đề đó, đó là do bản cập nhật bảo mật mới nhất, không phải là vấn đề lớn nhất của Pixel 2. Vào tháng 7, công ty buộc phải thừa nhận rằng một số thiết bị cầm tay bị rơi khi họ cố chụp ảnh.

Pixel-3

Đối với một chiếc điện thoại đã được bán trên cơ sở máy ảnh ấn tượng của nó, vấn đề hình ảnh lỗi nghiêm trọng là một vấn đề lớn. Và phản ứng của Google là không thực sự giải quyết vấn đề trong một thời gian dài ngoài âm thầm thay thế các thiết bị cầm tay bị ảnh hưởng. Chỉ trong tháng Bảy, vài tháng sau khi các khiếu nại bắt đầu, công ty đã thực sự thừa nhận vấn đề và nói rằng họ đang sửa chữa . Một người dùng trên các diễn đàn sản phẩm của Google tóm tắt nó một cách hoàn hảo, nói rằng “Nhưng với gần 900 đô la điều này không nên xảy ra”.

Pixel 2 cũng thể hiện âm thanh nhấp chuột tần số cao lạ từ loa gọi trong khi mở khóa. Cho đến khi Google có thể khắc phục sự cố, công ty đã yêu cầu người dùng tắt NFC, buộc họ phải chọn giữa một tính năng hữu ích và tiếng ồn không mong muốn. Điều đáng nói đến là bộ chuyển đổi jack cắm USB-C sang tai nghe 3,5mm cũng nổi tiếng .

Pixel 2 XL được trang bị màn hình P-OLED sáu inch mà ngay cả trong đánh giá ban đầu của chúng tôi cũng không hoàn toàn đúng. Vào thời điểm đó, chúng tôi nói rằng “màn hình Pixel nhỏ hơn cho thấy màu sắc sống động, sắc nét hơn so với người anh lớn của nó”. Ban đầu, Google nói rằng hiệu ứng này là có chủ ý và nó đã điều chỉnh hình ảnh cho độ chính xác trên sự sống động, mà một báo cáo của XDA nói là “đáng ngờ”. Trong bản cập nhật sau , công ty đã thêm chế độ mới vào điện thoại cho phép người dùng làm cho màu sắc sống động hơn.

 

Nhìn lại những vấn đề mà Pixel 2 và Pixel 2 XL đã gặp phải, hẳn là nhà sản xuất nên cải thiện nhiều hơn ở Pixel 3. Thông qua các chi tiết đã bị rò gỉ, dường như Pixel 3 sẽ ra mắt hoàn hảo hơn rất nhiều so với Pixel 2. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ ngày ra mắt chính thức của sản phẩm này nhé.

Nguồn: engadget.com

Tính năng nổi bật nhất ở Pixel 3 cần có là độ tin cậy với người dùng
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *