Pixel tear XL cho thấy sự chuyển đổi của Google sang màn hình Samsung

Pixel
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 18/10/2018

Pixel tear XL cho thấy sự chuyển đổi của Google sang màn hình Samsung

Google phát triển các dòng điện toại của mình và không ngừng nâng cấp. Các chi tiết của điện thoại Google thường được học tập từ những hãng điện thoại khác. Mới đây nhất, Pixel tear XL cho thấy sự chuyển đổi của Google sang màn hình Samsung.

Khi mọi người nhận thấy rằng màn hình của Pixel 3 XL tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó , một câu hỏi phổ biến nổi lên: Google có bỏ LG cho người khác không? Có, theo iFixit. Nhà sửa chữa DIY đã phá hủy cả 3 XL và đối tác nhỏ hơn của nó , và bây giờ rõ ràng rằng Google đang sử dụng màn hình AMOLED do Samsung sản xuất trên ít nhất điện thoại lớn hơn (chúng tôi đã hỏi iFixit về Pixel 3 thông thường). Google không lấy bất kỳ cơ hội nào về chất lượng màn hình, nói cách khác.

Cả hai teardowns cung cấp một cái nhìn tốt tại các thành phần tùy chỉnh của Google, các Pixel Visual Core trở lại và chip bảo mật Titan mới. Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi: có, bạn có thể nhìn thấy những gì đằng sau đó notch khổng lồ trên 3 XL (gợi ý: rất nhiều máy ảnh và phần cứng loa). Có rất nhiều thứ xảy ra bên trong cả hai điện thoại, điều này có thể giải thích tại sao XL 3 lại có pin nhỏ hơn một chút so với tổ tiên của nó.

Bạn sẽ không muốn tự mình sửa chữa các Pixels mới, ở mức nào. Poking xung quanh bên trong đòi hỏi phải cẩn thận ungluing một ly trở lại, và bây giờ bạn phải phá bỏ toàn bộ điện thoại nếu bạn dám sửa chữa màn hình. Đây là những điện thoại được tích hợp chặt chẽ, không để lại bất kỳ chỗ nào cho việc sửa đổi.

Nguồn: engadget.com

Pixel tear XL cho thấy sự chuyển đổi của Google sang màn hình Samsung
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *