Review iPhone XR: iPhone dành cho mọi nhà

iPhone-XR
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ, Tin iPhone Tags: Bình luận 0 Post Date: 24/10/2018

Review iPhone XR: iPhone dành cho mọi nhà

Apple đã không hề né tránh từ việc bán điện thoại thông minh giá rẻ. Và chúng ta đừng quên rằng Apple luôn bán các mẫu của năm trước cho ít hơn một khi những thứ mới sáng bóng xuất hiện. IPhone XR là một bước theo một hướng khác. Apple đã thực hiện rất nhiều điều làm cho XS và XS Max trở nên tuyệt vời và xây dựng một khung thương hiệu mới. Rõ ràng là Apple đã tạo ra một vài trong số họ trong việc xây dựng iPhone XR. Chắc chắn iPhone XR ít hào nhoáng hơn người anh em họ cao cấp.

Sản phẩm mới mẻ

iPhone-XR

Khi Apple tung ra iPhone X năm ngoái, nó nhanh chóng trở thành điện thoại phổ biến nhất Apple. Nhưng giá của nó có nghĩa là nó đã được ra khỏi tầm với cho rất nhiều người ngứa cho một nâng cấp. Điều đó khiến công ty phải đối mặt với một thách thức mới. Sáng tạo ra một chiếc điện thoai mới không quá đắt tiền.

Các iPhone XR là một chút rộng hơn, dày hơn và cao hơn so với XS. Nhưng nó không bao giờ cảm thấy khó sử dụng. Trong thực tế, iPhone XR cho là cung cấp sự pha trộn tốt nhất về kích thước và khả năng sử dụng. Chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn thông thường của Apple, điều này có nghĩa là nó hoàn hảo. IPhone XR có thể chi phí ít hơn so với các điện thoại khác cùng hãng. Tuy nhiên, thiết kế của iPhone XR hơn hẳn thiết bị khác. Nó giống như một chiếc iPhone 8 Plus cao hơn và hẹp hơn.  Kính phía trước của nó ít bị trầy xước hơn các thiết bị như Pixel 3 XL.

iPhone-XR

Có một số tùy chọn mới – màu vàng, san hô và một màu xanh nhạt. Chọn một điện thoại thông minh để sống trong một vài năm là một sự lựa chọn rất cá nhân.  Apple đổ rất nhiều công sức vào việc đảm bảo có một mắt kết hợp iPhone XR cho mọi người.

Với màn hình 6,1 inch, màn hình Liquid Retina của Apple phù hợp với hầu hết mọi người. Vấn đề là, nó chạy ở 1.792×828 – đó là dưới một trong những điện thoại cao cấp mà Apple vừa phát hành. Chưa kể đến rất nhiều điện thoại Android tầm trung phát hành trong năm nay. Apple nói rằng màn hình LCD “tiên tiến nhất” này đã từng bị vướng vào điện thoại thông minh nhưng điều đó thực sự quan trọng khi nó không dày đặc như hầu hết các điện thoại khác ở mức giá này?

Camera và những chi tiết khác

iPhone-XR

Máy ảnh của iPhone XR cũng được nâng cấp giốn như iPhone XS hay XS Max. Máy ảnh góc rộng 12 megapixel chính xác của Apple sử dụng trong XS và XS Max. Nó vẫn tạo ra một số bức ảnh đáng yêu. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chi tiết và một số màu sắc tuyệt vời trong ảnh tĩnh. Nó được tiện dụng đáng ngạc nhiên trong ánh sáng yếu nhờ khẩu độ f/1.8 và cảm biến của nó với các đợt sâu hơn giữa các điểm ảnh đó. Smart HDR của Apple cũng khởi động để cải thiện phạm vi động khá thường xuyên. Điều này thực sự hữu ích để ngăn các phần của một số ảnh bị thổi hoàn toàn. Và nó thậm chí còn tắt hoàn toàn trong một số trường hợp khi máy ảnh không nghĩ rằng nó là cần thiết.

Mặc dù máy ảnh thực hiện một công việc khá tốt khi cô lập chủ thể từ nền của nó. Bạn không thể sử dụng chế độ đơn sắc màu ưa thích của Apple để chụp chân dung khi bạn sử dụng máy ảnh chính. Tất cả những gì bạn có là hiệu ứng ánh sáng tự nhiên, studio và đường viền, trong đó, công bằng, tiếp tục hoạt động rất tốt.

iPhone-XR

Điều quan trọng nhất cần lưu ý là chế độ chân dung không hoạt động chút nào trừ khi bạn đang chỉ máy ảnh chính ở một người. Điều tôi đoán có ý nghĩa – đây là chế độ chân dung mà chúng ta đang nói đến. Nhưng bạn có thể quên đi việc chụp ảnh đầy thú cưng của thú cưng hoặc bữa tối của bạn. Mặc dù nó bị giới hạn theo những cách mà các máy ảnh iPhone khác không có. iPhone XR vẫn là một màn trình diễn tuyệt vời. Tôi sẽ không ngồi đây và giả vờ rằng nó linh hoạt hoặc ấn tượng như một số máy ảnh kép, nhưng những gì chúng tôi có là, một lần nữa, quá đủ cho hầu hết mọi người.

Tuy nhiên, có một điều mà iPhone XR hoạt động tốt hơn nhiều so với XS hoặc XS Max: tuổi thọ pin. Nói một cách đơn giản, iPhone XR kéo dài lâu nhất của bất kỳ chiếc iPhone nào. Bởi vì đây là một đơn vị xem xét, tôi không thể mở khóa chính xác điều này để xem pin lớn như thế nào, nhưng đó là một cược an toàn mà màn hình có độ phân giải thấp là một phần để cảm ơn.

Nguồn: engadget.com

Review iPhone XR: iPhone dành cho mọi nhà
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *