Samsung đang nghiên cứu màn hình laptop có thể gập lại

Samsung
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 25/10/2018

Samsung đang nghiên cứu màn hình laptop có thể gập lại

Samsung đã dành nhiều năm để nói lên điện thoại thông minh có thể gập lại sắp tới của nó. Tùy thuộc vào người bạn hỏi, nó có thể được đặt tên là Galaxy F hoặc Galaxy X. Nhưng tại sao dừng lại ở đó? Tại sao không mang ma thuật uốn cong đến các tiện ích khác-với-một-màn hình? Và tiếp theo trong dòng để có được một makeover có thể gập lại là máy tính xách tay của công ty.

Lee Min-cheol, phó chủ tịch tiếp thị máy tính của Samsung cho biết điều này. Giống như việc điện thoại thông minh có thể gập lại. Samsung đang cộng tác với các nhà sản xuất màn hình để phát triển laptop. Với màn hình có thể gập lại mà không chỉ đơn giản là gấp vào và ra. Nó có thể còn tạo ra giá trị mới và trải nghiệm người dùng.

Samsung

Ông đã đưa ra những lời bình luận trong một buổi giới thiệu cho các laptop “Flash”. Đây là sản phẩm mới của Samsung đã quyết định kém sôi động hơn ở Seoul, Hàn Quốc. Ông nói thêm rằng Samsung hiện đang làm việc để phát triển màn hình AMOLED lớn cho laptop. Họ sẽ hợp tác với các nhà sản xuất bảng điều khiển. Một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong không gian OLED. Gần đây nó cũng đã xem trước một màn hình OLED linh hoạt “không thể phá vỡ”.

Năm nay, tập đoàn điện tử hàng đầu Hàn Quốc đã phát hành một sản phẩm mới. Đó là đối thủ bề mặt trong vỏ bọc của Notebook 9 Pen. Một chiếc laptop kết hợp máy tính bảng 2-trong-1 chỉ nặng 2,2 pound. Một yếu tố hình thức gấp sẽ giúp nó khác biệt với các đối thủ của Microsoft và Google.

Nhưng chi tiết trên thiết bị mới hiện đang khan hiếm. Sản phẩm này vẫn đang được nghiên cứu. Giống như họ đã làm thiết bị cầm tay của nó có thể gập lại. Đó là cuối cùng thiết lập để ra mắt vào năm 2019 là chậm nhất. Một phiên bản laptop gập của Samsung đồng thời sẽ là một khách hàng tiềm năng.

Nguồn: engadget.com

Samsung đang nghiên cứu màn hình laptop có thể gập lại
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *