Samsung ra mắt Galaxy A6s

Galaxy-A6s
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 26/10/2018

Samsung ra mắt Galaxy A6s

Chiếc điện thoại đầu tiên không phải do chính Samsung sản xuất – Samsung Galaxy A6s. Gần đây nó đã được ra mắt với người dùng. Thiết bị này khiến nhiều người chú ý bởi đây là sản phẩm đầu tiên không phải do chính Samsung sản xuất. Dường như chất lượng của nó chính là điều mà nhiều người dùng chú ý hơn cả. Cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Galaxy-A6s

Samsung vừa ra mắt chiếc điện thoại tầm trung Galaxy A6s. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nó do Samsung tự sản xuất. Ngược lại đây là chiếc điện thoại đầu tiên được Samsung chỉ định cho một đối tác khác làm chứ không phải họ. Wingtech sẽ đảm nhiệm việc sản xuất Galaxy A6s do Samsung thiết kế. Họ cũng chính là đối tác lắp ráp cho điện thoại thông minh Xiaomi.

Galaxy A6s cho thấy một chiến lược mới của Samsung. Thay vì tự sản xuất ở nhà máy của mình thì họ sẽ chỉ định cho một đối tác để lắp ráp máy. Hiện Galaxy A6s mới chỉ bán ở Trung Quốc. Tuy nhiên,  có thể đó sẽ là chiến lược mà Samsung theo đuổi cho các dòng máy khác. Việc này nhằm giúp họ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ, đặc biệt là các công ty Trung Quốc như Huawei, Xiaomi… Việc đặt hàng đối tác cũng giúp Samsung cắt giảm chi phí khi họ hiện có 2 nhà máy ở Trung Quốc nhưng thị phần thì rất thấp.

Galaxy-A6s

Về cấu hình, Samsung Galaxy A6s sở hữu màn hình 6″ Super AMOLED với độ phân giải Full-HD. Nó sở hữu chip Snapdragon 660, RAM 6GB với 64/128GB bộ nhớ trong và 2 camera 12MP ở mặt lưng. Giá bán của Samsung Galaxy A6s ở Trung Quốc vào khoảng 260 USD.

Samsung ra mắt Galaxy A6s
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *