Shop phụ kiện điện thoại tại Cao Bằng


Shop phụ kiện điện thoại tại Cao Bằng

phụ kiện dành cho điện thoại là vật dụng luôn phải có khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, khẳng định cá tính của chủ nhân. Nội dung bài viết này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Cao Bằng, nhằm đưa đến thông tin cập nhật cho những bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Shop Phụ kiện giá rẻ Cao Bằng

Hầu như mọi người tại Cao Bằng đều đã từng nghe tới cửa hàng Phụ kiện giá rẻ Cao Bằng. Tại shop này, bạn có thể tìm được các phụ kiện điện thoại chính hãng từ nhà sản xuất vì thế độ bền phụ kiện được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá của các phụ kiện điện thoại này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một một tý. Tuy thế, bạn vẫn có vô số lựa chọn với những mẫu phụ kiện khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. Shop phụ kiện giá rẻ Cao Bằng hay tổ chức những sự kiện trao các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 066 đường 3/10 phường Sông Bằng
0206 3855 856

2. Binh Nguyên mobile – Shop phụ kiện điện thoại tại Cao Bằng

Binh Nguyên mobile được coi chính là thánh địa của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những sản phẩm bé chẳng hạn như là logo quả táo, hay stickers… đến loa Bluetooth… Với nhiều các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng,Binh Nguyên mobile đang dần trở thành địa điểm tới thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:055 Đường Phai Khắt Nà Ngần, Phường sông Hiến, TP Cao Bằng

3. Shop Phụ Kiện Xinh

Bạn đang đi tìm một món đồ cho điện thoại di động mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo lắng, hãy tới ngay Shop Phụ Kiện Xinh – Shop phụ kiện điện thoại tại Cao Bằng. Nơi đây là chốn quy tụ của vô vàn phụ kiện dành cho điện thoại thuộc rất nhiều hãng khác nhau, bạn có thể thoải mái chọn lựa món đồ phù hợp nhất với dế yêu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P. Sông Hiến, Cao Bằng

4. PHỤ KIỆN 789

Là một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại được biết đến PHỤ KIỆN 789 mang đến cho người tiêu dùng cực nhiều chọn lựa về phụ kiện smartphone. Những loại case tại PHỤ KIỆN 789 luôn luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Cao Bằng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:Số 009 tổ 4, Tân Giang
096 789 97 89

Các shop phụ kiện tại Cao Bằng ở phía trên đều được đánh giá về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, bạn có thể tin tưởng và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua hàng.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Cao Bằng
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *