Shop phụ kiện điện thoại tại Đồng Nai


Shop phụ kiện điện thoại tại Đồng Nai

Phụ kiện cho điện thoại là vật không thể không có khiến cho chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, nói lên cá tính của người sở hữu. Phía dưới là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Đồng Nai, để mang đến thông tin tổng hợp cho những bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Số – Phụ Kiện Điện Thoại Biên Hòa Online

Đa phần người dân tại Đồng Nai đều đã từng nghe tới Phụ Kiện Số – Phụ Kiện Điện Thoại Biên Hòa Online. Tại shop này, bạn có thể tìm được các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất vì thế độ bền phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá cả của các phụ kiện này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một một tý chút. Tuy thế, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác rẻ tiền hơn chỉ từ 100k. Phụ Kiện Số – Phụ Kiện Điện Thoại Biên Hòa Online thường xuyên tổ chức những chương trình trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11/1 Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

2. PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI H2O SHOP – Shop phụ kiện điện thoại tại Đồng Nai

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI H2O SHOP được xem như thánh địa của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Tại nơi này, các bạn có thể tìm được các phụ kiện Iphone từ những vật bé chẳng hạn như là bút cảm ứng, hay cáp kết nối… đến sạc không dây… Với nhiều những mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI H2O SHOP đã và đang dần trở thành địa điểm tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Kiot, 12, Ấp, 1, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
0165 468 8111

3. Thế Giới Phụ Kiện Biên Hòa- Shop phụ kiện điện thoại tại Đồng Nai

Bạn đang tìm một món đồ cho điện thoại di động mà vẫn chưa thấy ? Đừng nghĩ nhiều, hãy tới ngay Thế Giới Phụ Kiện Biên Hòa. Nơi đây là chỗ quy tụ của vô số phụ kiện dành cho smartphone của nhiều thương hiệu khác nhau, các bạn có thể thoải mái chọn sản phẩm phù hợp nhất với smartphone của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
094 544 95 88

4.Cửa Hàng Linh Kiện Đtdđ Bách Tùng -Shop phụ kiện điện thoại tại Đồng Nai

Là một shop bán phụ kiện điện thoại di động uy tín Cửa Hàng Linh Kiện Đtdđ Bách Tùng mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều option về phụ kiện smartphone. Các loại ốp lưng ở Cửa Hàng Linh Kiện Đtdđ Bách Tùng thường xuyên được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Đồng Nai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 149 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
0251 3894 489

Các shop phụ kiện tại Đồng Nai ở phía trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, mọi người có thể yên tâm và sử dụng danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Đồng Nai
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *