Shop phụ kiện điện thoại tại Hà Nội


Shop phụ kiện điện thoại tại Hà Nội

Phụ kiện cho điện thoại là món đồ luôn phải có khi sử dụng điện thoại giúp chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định cá tính của người sở hữu. Dưới đây là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Hà Nội, nhằm đưa đến thông tin mới nhất cho các bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Samsung-Shop phụ kiện điện thoại tại Hà Nội

Hầu như mọi người tại Hà Nội đều biết tới cửa hàng Phụ Kiện Samsung. Tại cửa hàng này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại chất lượng cao từ nhà sản xuất vì vậy chất lượng phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng tốt, thì giá cả của các phụ kiện điện thoại này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý. Tuy vậy, khách hàng vẫn có nhiều lựa chọn khác với những mẫu phụ kiện khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. Phụ Kiện Samsung hay tổ chức các chương trình tặng các món quà khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 49 Ngõ 131 – Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
0129 995 9595

2. Hilheo Shop – Shop phụ kiện điện thoại tại Hà Nội

Hilheo Shop được coi như là thánh địa của các Fan iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại shop này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những thứ nhỏ như logo quả táo, hay cáp sạc… đến lens camera… Với vô vàn các mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Hilheo Shop đã và đang trở thành địa điểm lui tới thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
090 355 19 96

3.Taurus Phụ Kiện Điện Thoại -Shop phụ kiện điện thoại tại Hà Nội

Bạn đang đi tìm một phụ kiện cho điện thoại di động mà vẫn chưa thấy ? Đừng tìm nữa, hãy tới ngay Taurus Phụ Kiện Điện Thoại. Nơi này là chỗ tập trung của vô số phụ kiện dành cho smartphone thuộc các thương hiệu khác nhau, người mua có thể vô tư chọn lựa món đồ hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 45B, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
094 918 88 11

4. Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại

Là 1 cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại khá nổiCửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại mang đến cho người mua cực nhiều option về phụ kiện điện thoại. Những loại ốp lưng ở Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 135, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
0164 363 1156

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Nội ở phía trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, các bạn có thể an tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *