Shop phụ kiện điện thoại tại Khánh Hòa


Shop phụ kiện điện thoại tại Khánh Hòa

Phụ kiện điện thoại là món đồ không thể thiếu giúp chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, thể hiện phong cách của chủ nhân. Nội dung bài viết này là tổng hợp Shop phụ kiện điện thoại tại Khánh Hòa, nhằm cung cấp thông tin đầy đủ cho những bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Shop Phụ Kiện Điện Thoại Nha Trang Cover-Shop phụ kiện điện thoại tại Khánh Hòa

Đa số mọi người tại Khánh Hòa đều biết tới cửa hàng Shop Phụ Kiện Điện Thoại Nha Trang Cover. Ở đây, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại chính hãng từ thương hiệu danh tiếng vì vậy độ bền sản phẩm được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng tốt, thì giá của những sản phẩm này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một chút. Tuy thế, các bạn vẫn có cực nhiều sự lựa chọn với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác giá rẻ hơn chỉ từ 50k. Shop Phụ Kiện Điện Thoại Nha Trang Cover rất hay tổ chức những chương trình trao các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 39 Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
093 404 95 18

2. World Accessories Nha Trang – Shop phụ kiện điện thoại tại Khánh Hòa

World Accessories Nha Trang được coi như là thế giới thu nhỏ của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại shop này, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những món đồ bé như móc đeo, hay ốp lưng… đến sạc dự phòng… Với vô vàn những khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, World Accessories Nha Trang đang trên đường dần trở thành điểm tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 148a Nguyễn Trãi, tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam, Nha Trang, Khánh Hòa
090 582 83 28

3. Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ Nha Trang Nguyễn Thị Định -Shop phụ kiện điện thoại tại Khánh Hòa

Các bạn đang đi tìm một món đồ cho điện thoại mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy đến ngay Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ Nha Trang Nguyễn Thị Định. Cửa hàng này là địa điểm quy tụ của nhiều phụ kiện dành cho smartphone thuộc rất nhiều hãng khác nhau, người mua có thể vô tư lựa chọn phụ kiện hợp nhất với điện thoại của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thị Định, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
098 302 94 62

4. Phụ Kiện Điện Thoại Tân Trang- 149 Hoàng văn Thụ Nha Trang

Là 1 cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại di động được biết đến Phụ Kiện Điện Thoại Tân Trang- 149 Hoàng văn Thụ Nha Trang mang đến cho người dùng cực nhiều option về phụ kiện điện thoại. Những loại ốp lưng tại Phụ Kiện Điện Thoại Tân Trang- 149 Hoàng văn Thụ Nha Trang luôn được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Khánh Hòa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 149 Hoàng Văn Thụ , Phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hoà.

0914143435

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Khánh Hòa ở trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Cho nên, các bạn có thể tin tưởng và tham khảo các gợi ý trên trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Khánh Hòa
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *