Shop phụ kiện điện thoại tại Lào Cai


Shop phụ kiện điện thoại tại Lào Cai

Phụ kiện điện thoại là vật dụng nên có khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, nói lên gu thời trang của bạn. Bài này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Lào Cai, để đưa đến thông tin mới nhất cho các bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Hà My Store Phu Kiện điện thoại-Shop phụ kiện điện thoại tại Lào Cai

Phần lớn người dân tại Lào Cai đều nghe tới Hà My Store Phu Kiện điện thoại. Tại cửa hàng này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại cao cấp từ các nhà sản xuất vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Song song với chất lượng đảm bảo, thì mức giá của các sản phẩm này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý chút. Mặc dù như thế, khách hàng của shop vẫn có cực nhiều lựa chọn khác với những mẫu phụ kiện khác giá cả tốt hơn chỉ từ 50k. Hà My Store Phu Kiện điện thoại rất hay tổ chức các chương trình tặng quà khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Kim Tân, TX.Lào Cai, Lào Cai
0162 779 2132

2. HM STORE – PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI LÀO CAI – Shop phụ kiện điện thoại tại Lào Cai

HM STORE – PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI LÀO CAI được xem như thế giới thu nhỏ của các Fan iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện Iphone từ những phụ phiện nhỏ xinh như là bút cảm ứng, hay stickers… đến sạc dự phòng… Với nhiều những mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, HM STORE – PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI LÀO CAI đã và đang dần trở thành nơi đến thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 517 Hoàng Liên, Kim Tân, TX.Lào Cai, Lào Cai
098 422 88 33

3. SHOP MOBILE 24 LÀO CAI-Shop phụ kiện điện thoại tại Lào Cai

Bạn đang đi tìm một món đồ cho điện thoại mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy đến ngay SHOP MOBILE 24 LÀO CAI. Nơi này là chốn tập trung của vô vàn phụ kiện smartphone thuộc nhiều hãng khác nhau, các bạn có thể thoải mái lựa chọn món đồ thích hợp nhất với dế yêu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 214 – Duyên Hà – Duyên Hải – Lào Cai
0167.215.3333

4. Phụ Kiện Điện thoại Lào Cai

Là một shop kinh doanh phụ kiện điện thoại di động được biết đến Phụ Kiện Điện thoại Lào Cai cung cấp cho người mua cực nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Các loại ốp lưng ở Phụ Kiện Điện thoại Lào Cai luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Lào Cai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Sn 517, Đ. Hoàng Liên, P. Kim Tân
Lào Cai

098 422 88 33

Các shop phụ kiện đtdd tại Lào Cai ở trong bài này đều đã được thẩm định về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, các bạn có thể yên tâm và sử dụng các gợi ý trên trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Lào Cai
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *