Shop phụ kiện điện thoại tại Nam Định


Shop phụ kiện điện thoại tại Nam Định

Phụ kiện cho điện thoại là vật dụng nên có giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, nói lên cá tính của người sở hữu. Nhiệm vụ của Teno hôm nay là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Nam Định, nhằm mang đến thông tin tổng hợp cho các bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1.Phụ Kiện Điện Thoại Anh Trần -Shop phụ kiện điện thoại tại Nam Định

Hầu hết người dân tại Nam Định đều từng nghe tới Phụ Kiện Điện Thoại Anh Trần. Tại shop này, những người yêu công nghệ tại Nam Định có thể tìm được các phụ kiện điện thoại chất lượng cao từ các nhà sản xuất vì thế độ bền sản phẩm được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì mức giá của những phụ kiện này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý. Tuy vậy, khách hàng của shop vẫn có vô số lựa chọn với những mẫu phụ kiện cho điện thoại khác giá rẻ hơn chỉ từ 50k. Phụ Kiện Điện Thoại Anh Trần hay tổ chức những sự kiện trao quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 81 Nguyễn Du, tp. Nam Định, Nam Định, Việt Nam, tp. Nam Định, Nam Định, Việt Nam, Nam Định
0129 671 6666

2. Tuấn Anh Shop – Shop phụ kiện điện thoại tại Nam Định

Tuấn Anh Shop được ví chính là thế giới của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Ở đây, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những vật nhỏ xinh chẳng hạn như là dán màn hình điện thoại, hay stickers… đến sạc không dây… Với nhiều các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Tuấn Anh Shop đang trở thành nơi tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9, Lê Hồng Phong, Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định
0228 3756 888

3.Van Sung mobile -Shop phụ kiện điện thoại tại Nam Định

Nếu bạn đang tìm một phụ kiện cho điện thoại mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo lắng, hãy đến ngay Van Sung mobile. Nơi này là địa điểm quy tụ của cực nhiều phụ kiện dành cho smartphone của các hãng khác nhau, người mua có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46 Lê Hồng Phong, Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định
0228 3849 948

4. Phụ Kiện Giá Tốt

Là một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại di động uy tín Phụ Kiện Giá Tốt mang đến cho người mua cực nhiều option về phụ kiện smartphone. Những loại ốp lưng ở Phụ Kiện Giá Tốt thường xuyên được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Nam Định.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 122 Điện Biên – Nam Định
0981734999

Các shop phụ kiện smartphone tại Nam Định ở phía trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Cho nên, các bạn có thể tin tưởng và sử dụng các gợi ý trên trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Nam Định
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *