Shop phụ kiện điện thoại tại Phú Thọ


Shop phụ kiện điện thoại tại Phú Thọ

Phụ kiện của điện thoại là vật không thể không có khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, thể hiện phong cách của chủ nhân. Teno có nhiệm vụ là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Phú Thọ, nhằm mang đến thông tin tổng hợp cho các bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Brand Shop OPPO Lâm Thao -Shop phụ kiện điện thoại tại Phú Thọ

Hầu như người dân tại Phú Thọ đều từng nghe tới cửa hàng Brand Shop OPPO Lâm Thao. Tại shop này, những người yêu công nghệ tại Phú Thọ có thể tìm thấy các phụ kiện điện thoại chất lượng cao từ nhà sản xuất vì thế độ bền phụ kiện được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng tốt, thì mức giá của các sản phẩm này sẽ hơi đắt một một tý. Tuy vậy, các bạn vẫn có vô số lựa chọn khác với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Brand Shop OPPO Lâm Thao rất hay tổ chức những sự kiện trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ngã 3 cầu Bưởi, thị trấn Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
0210 6550 999

2. BIZ PHONE – Việt Trì – Shop phụ kiện điện thoại tại Phú Thọ

BIZ PHONE – Việt Trì được ví như thánh địa của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại nơi này, các bạn có thể tìm được các phụ kiện Iphone từ những món đồ nhỏ xinh như nút che tai nghe, hay cáp sạc… đến sạc dự phòng… Với nhiều những khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, BIZ PHONE – Việt Trì đang trở thành địa điểm đến thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2425 đại lộ hùng vương
Việt Trì
0210 3713 999

3. TMobile – Việt Trì-Shop phụ kiện điện thoại tại Phú Thọ

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm cho điện thoại di động mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy tới ngay TMobile – Việt Trì. Đây là chỗ quy tụ của rất nhiều phụ kiện dành cho smartphone của nhiều hãng khác nhau, các bạn có thể vô tư chọn phụ kiện hợp nhất với smartphone của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
17 Minh Lang
Việt Trì
091 133 18 88

4. HS Mobile -Shop phụ kiện điện thoại tại Phú Thọ

Là một cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín HS Mobile mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Những loại ốp lưng tại HS Mobile luôn luôn được cập nhật theo thị hiếu của giới trẻ Phú Thọ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2817 DLHV – Việt Trì – Phú Thọ
Việt Trì

097 374 49 99

Các shop phụ kiện smartphone tại Phú Thọ ở phía trên đều đã được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, các bạn có thể an tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Phú Thọ
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *