Shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ngãi


Shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ngãi

Phụ kiện của dế yêu của bạn là vật dụng không thể không có làm cho chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định gu thời trang của chủ nhân. Nhiệm vụ của Teno hôm nay là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ngãi, nhằm đưa đến thông tin mới nhất cho những bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1.Phone Quang Ngai – showroom123.com -Shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ngãi

Hầu như mọi người tại Quảng Ngãi đều từng nghe tới Phone Quang Ngai – showroom123.com. Tại shop này, các bạn có thể tìm được các phụ kiện điện thoại chất lượng cao từ nhà sản xuất vì thế chất lượng phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá cả của những phụ kiện này sẽ hơi đắt một chút. Tuy vậy, bạn vẫn có vô số lựa chọn với các mẫu phụ kiện điện thoại khác giá cả tốt hơn chỉ từ 50k. Phone Quang Ngai – showroom123.com thường xuyên tổ chức những sự kiện tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 638 Quang Trung, Nghĩa Chánh Bắc, Quảng Ngãi
096 650 51 23

2.Phụ Kiện 599 Quang Trung- Shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ngãi

Phụ Kiện 599 Quang Trung được coi chính là thế giới của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại shop này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những món đồ bé chẳng hạn như là bút cảm ứng, hay cáp sạc… đến loa Bluetooth… Với vô vàn những mức giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Phụ Kiện 599 Quang Trung đang trên đường trở thành địa điểm đến thường xuyên của tín đồ Apple tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 599 Quang Trung, Nghĩa Chánh Bắc, Quảng Ngãi
091 495 96 79

3. Central Quang Ngai Telephone -Shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ngãi

Các bạn đang tìm một phụ kiện cho điện thoại mà vẫn chưa tìm được ? Đừng tìm nữa, hãy đến ngay Central Quang Ngai Telephone. Ở đây là chỗ quy tụ của cực nhiều phụ kiện dành cho điện thoại thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, người mua có thể vô tư chọn món đồ phù hợp nhất với dế yêu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 851 Quang Trung, Nghĩa Chánh Nam, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
098 940 65 79

4. Phụ Kiện Điện Thoại Quảng Ngãi

Là 1 cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại di động uy tínPhụ Kiện Điện Thoại Quảng Ngãi mang đến cho người tiêu dùng cực nhiều chọn lựa về phụ kiện smartphone. Các loại case ở sPhụ Kiện Điện Thoại Quảng Ngãi thường xuyên được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Quảng Ngãi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ngã Tư Quán Láng-Xã Nghĩa Hà-Tp.Quảng Ngãi-Tỉnh Quảng Ngãi(cách chùa Ông xã Nghĩa Hòa 3km).
0973.890.473

Các shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ngãi ở trong bài này đều đã được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, các bạn có thể yên tâm và xem xét các gợi ý trên trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ngãi
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *