Shop phụ kiện điện thoại tại Sóc Trăng


Shop phụ kiện điện thoại tại Sóc Trăng

Phụ kiện của điện thoại là món đồ nên có làm cho chiếc điện thoại trở nên xinh xắn, thể hiện cá tính của bạn. Nhiệm vụ của Teno hôm nay là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Sóc Trăng, để cung cấp thông tin mới nhất cho các bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Hảo – Phụ Kiện Điện Thoại Sóc Trăng -Shop phụ kiện điện thoại tại Sóc Trăng

Hầu như mọi người tại Sóc Trăng đều đã từng nghe tới Hảo – Phụ Kiện Điện Thoại Sóc Trăng. Tại đây, các bạn có thể tìm được các món đồ cao cấp từ nhà sản xuất vì vậy độ bền phụ kiện được đảm bảo.

Song song với chất lượng cao, thì giá trung bình của những phụ kiện này sẽ hơi đắt một chút. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều lựa chọn với các mẫu phụ kiện điện thoại khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. Hảo – Phụ Kiện Điện Thoại Sóc Trăng thường xuyên tổ chức các chương trình trao quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2G, Phú Lợi, Sóc Trăng
Sóc Trăng
097 977 70 10

2. Phụ Kiện Điện Thoại Giá Sốc Sóc Trăng – Shop phụ kiện điện thoại tại Sóc Trăng

Phụ Kiện Điện Thoại Giá Sốc Sóc Trăng được coi như là thế giới thu nhỏ của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại shop này, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những vật nhỏ bé như là logo quả táo, hay stickers… đến sạc dự phòng… Với nhiều những mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng,Phụ Kiện Điện Thoại Giá Sốc Sóc Trăng đã và đang trở thành nơi lui tới thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
34 Trương Công Định – P2 – TP Sóc Trăng (ngang Kho bạc Nhà nước)
Sóc Trăng (thành phố)
093 887 56 16

3. ĐỨC LAN sóc Trăng -Shop phụ kiện điện thoại tại Sóc Trăng

Các bạn đang đi tìm một phụ kiện cho điện thoại di động mà vẫn chưa tìm được ? Đừng tìm nữa, hãy đến ngay ĐỨC LAN sóc Trăng. chỗ này là địa chỉ tập kết của vô số phụ kiện điện thoại của nhiều hãng khác nhau, người mua có thể vô tư lựa chọn món đồ phù hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
số 1 Nguyễn Văn Trỗi, Khóm 1, Phường 1, TP. Sóc Trăng, Tỉnh. Sóc Trăng
Sóc Trăng (thành phố)
090 957 50 07

4. Phụ Kiện Sóc Trăng – Hnshop VN

Là 1 cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại di động được biết đến Phụ Kiện Sóc Trăng – Hnshop VN cung cấp cho người tiêu dùng nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Các loại ốp ở Phụ Kiện Sóc Trăng – Hnshop VN thường xuyên được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Sóc Trăng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52A Nguyễn Trung Trực – P. 2 – Tp.Sóc Trăng
Tp.Sóc Trăng

0907.085.727

Các shop phụ kiện đtdd tại Sóc Trăng ở trong bài này đều được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, các bạn có thể an tâm và xem xét danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Sóc Trăng
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *