Shop phụ kiện điện thoại tại Thái Nguyên


Shop phụ kiện điện thoại tại Thái Nguyên

Phụ kiện cho điện thoại là món đồ nên có giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, khẳng định cá tính của chủ nhân. Phía dưới là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Thái Nguyên, để mang đến thông tin tổng hợp cho các bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Shop phụ Kiện Bảo Long -Shop phụ kiện điện thoại tại Thái Nguyên

Hầu hết người dân tại Thái Nguyên đều biết tới Shop phụ Kiện Bảo Long. Tại shop này, những người yêu công nghệ tại Thái Nguyên có thể tìm thấy các món đồ chính hãng từ nhà sản xuất vì vậy độ bền sản phẩm được đảm bảo tốt.

Song song với chất lượng tốt, thì giá cả của những phụ kiện điện thoại này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý. Tuy vậy, bạn vẫn có vô số sự lựa chọn với các mẫu phụ kiện khác rẻ tiền hơn chỉ từ 100k. Shop phụ Kiện Bảo Long nhiều lần tổ chức các chương trình trao các món quà khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Bắc Nam, Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
097 617 73 55

2.Phụ Kiện Số – Ngã 4 Phổ Yên ( Phụ Kiện Điện Thoại Chính Hãng ) – Shop phụ kiện điện thoại tại Thái Nguyên

.Phụ Kiện Số được ví chính là thánh địa của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Ở đây, các bạn có thể tìm được các phụ kiện cho iPhone từ những phụ phiện nhỏ xinh như là dán màn hình điện thoại, hay khay sim… đến sạc không dây… Với nhiều những khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng,Phụ Kiện Số đang trên đường dần trở thành địa điểm lui tới thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 666 Phạm Văn Đồng, Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên
096 892 09 20

3. Shop Phụ Kiện Di Động- Shop phụ kiện điện thoại tại Thái Nguyên

Nếu bạn đang đi tìm một phụ kiện cho điện thoại di động mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo, hãy đến ngay Shop Phụ Kiện Di Động. Tại đây là chốn tập trung của vô vàn phụ kiện điện thoại của nhiều thương hiệu khác nhau, bạn có thể vô tư lựa chọn món đồ hợp nhất với dế yêu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 676 Đường Phạm Văn Đồng, Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên
096 389 81 11

4. Snake Store

Là 1 cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín Snake Store cung cấp cho người mua rất nhiều chọn lựa về phụ kiện smartphone. Những loại ốp lưng tại Snake Store thường xuyên được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Thái Nguyên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 231, Đường Lương Ngọc Quyến, Hàng Văn Thụ0, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
097 554 06 66

Các shop phụ kiện tại Thái Nguyên ở trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do vậy, mọi người có thể tin tưởng và sử dụng các gợi ý trên trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại Thái Nguyên
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *