Shop phụ kiện điện thoại tại thành phố Vinh


Shop phụ kiện điện thoại tại thành phố Vinh

phụ kiện dành cho điện thoại là món đồ luôn phải có làm cho chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định cá tính của chủ nhân. Bài này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại thành phố Vinh, để đưa đến thông tin mới nhất cho các bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Hệ thống Phụ Kiện 37 – Cơ sở 2- Shop phụ kiện điện thoại tại thành phố Vinh

Hầu hết mọi người tại Thành phố Vinh đều nghe tới cửa hàng Hệ thống Phụ Kiện 37. Tại cửa hàng này, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại chính hãng từ thương hiệu danh tiếng vì thế độ bền sản phẩm được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá của các phụ kiện này sẽ hơi đắt một một tý. Tuy vậy, khách hàng của shop vẫn có rất nhiều sự lựa chọn với những mẫu phụ kiện khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. Hệ thống Phụ Kiện 37 hay tổ chức những chương trình trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 58, Nguyễn Viết Xuân, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An
098 926 45 57

2. Phụ Kiện Độc – Shop phụ kiện điện thoại tại thành phố Vinh

Phụ Kiện Độc được xem như thế giới thu nhỏ của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Tại nơi này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho iPhone từ những phụ phiện nhỏ như là bút cảm ứng, hay ốp lưng… đến sạc dự phòng… Với nhiều những mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng,Phụ Kiện Độc đang trở thành nơi đến thường xuyên những người dung iPhone, iPad hay Macbook tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2 Kim Đồng, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An
094 386 13 57

3. phụ kiện điện thoại Ốp Lưng Thú- Shop phụ kiện điện thoại tại thành phố Vinh

Bạn đang tìm một món đồ cho dế yêu mà vẫn chưa tìm được ? Đừng tìm nữa, hãy tới ngay phụ kiện điện thoại Ốp Lưng Thú. Ở đây là địa điểm tập trung của rất nhiều phụ kiện dành cho điện thoại của các hãng khác nhau, các bạn có thể thoải mái lựa chọn phụ kiện phù hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 88 Đốc Thiết, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An
094 302 04 82

4. Cửa Hàng Phụ Kiện Blue

Là 1 shop kinh doanh phụ kiện điện thoại khá nổi Cửa Hàng Phụ Kiện Blue cung cấp cho khách hàng rất nhiều chọn lựa về phụ kiện smartphone. Những loại ốp tại Cửa Hàng Phụ Kiện Blue thường xuyên được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Thành phố Vinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33B, Phạm Kinh Vỹ, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
094 767 44 61

Các shop phụ kiện điện thoại tại Thành phố Vinh ở phía trên đều đã được đánh giá về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do vậy, các bạn có thể tin tưởng và xem xét danh sách này trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Shop phụ kiện điện thoại tại thành phố Vinh
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *